Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld

Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld

Bản cập nhật nội dung mới trong Palworld khiến tôi vô cùng háo hức với trùm đột kích mới, nhưng cuối cùng lại ôm hận vì mọi thứ mình xây dựng đều tan biến – hoàn toàn do lỗi của bản thân.

Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld - Gamelade

Palworld không thiếu những thử thách cam go. Tôi còn nhớ như in lần đầu tiên đối đầu với Zoe và Grizzbolt, bị chúng xé xác tan nát. Nhưng trận chiến với kẻ thù mới, Bellanoir, còn kinh hoàng hơn bất kỳ vết thương nào tôi từng trải qua.

Trước khi đối đầu với Bellanoir, ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc đầu tiên là thu thập bốn mảnh vỡ Tượng Bellanoir. Ta có thể tìm thấy chúng trong rương hầm ngục và Khu bảo tồn động vật hoang dã. Sau khi thu thập đủ bốn mảnh vỡ, ta cần xây Bàn triệu hồi để triệu hồi và chiến đấu với Bellanoir.

Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld - Gamelade

Từ bốn mảnh vỡ, tôi ghép thành một tượng hoàn chỉnh và đặt lên Bàn triệu hồi. Tuy nhiên, sai lầm lớn nhất của tôi đến lúc này là đã phớt lờ cảnh báo rõ ràng từ Palworld.

Thông báo rõ ràng như vậy mà tôi vẫn đánh cược. Chỉ là khả năng mọi thứ bị phá hủy thôi mà? Nghe có vẻ hơi khoa trương, thưa nhà phát triển Palworld. Nhưng cảnh báo trước: họ không hề khoa trương.

Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld - Gamelade

Khi nhìn thấy Bellanoir khổng lồ xuất hiện, sự tự tin nhanh chóng tan biến. Chiều cao chót vót của nó so với mọi thứ xung quanh khiến cho cả những Pal Alpha to lớn của mình cũng trở nên nhỏ bé như những chú chó con mới sinh.

Thực tế phũ phàng ập đến khi tôi nhìn thấy thanh máu của mình chỉ còn 294.000. Nỏ của tôi hoàn toàn lép vế so với kẻ địch. Tuy nhiên, may mắn thay, tôi đang ở căn cứ, nơi tất cả các Pal hăng say làm việc nhanh chóng tham gia vào trận chiến của những vị thần khổng lồ.

Mọi thứ khởi đầu thuận lợi. Bellanoir vẫn ẩn náu dưới chân vách đá nhỏ nơi căn cứ của hắn tọa lạc, và lượng máu đang dần hạ xuống. Tuy nhiên, từng con Pal của hắn lần lượt gục ngã, buộc hắn phải liên tục thay thế những con bị đánh bại bằng những con mới.

Rồi mọi thứ sụp đổ. Bellanoir tung ra một đòn tấn công dữ dội, san bằng mọi thứ trên đường đi. Ngôi nhà ấm cúng từng nằm trên đỉnh vách đá nhìn ra biển giờ chỉ còn là một đống đổ nát.

Bài học đắt giá: Đừng chủ quan với trùm đột kích mới trong Palworld - Gamelade

Mọi thứ đã tam biến cả rồi – Nguồn: Dotesports

Chiếc đồng hồ đếm ngược 10 phút cho trận chiến Bellanoir đang dần điểm đến hồi kết. Trước mắt tôi là viễn cảnh mất mát tất cả, không còn gì cả. Thế nhưng, đội của tôi, hay những gì còn sót lại, đã tập hợp lại và chiến thắng.

Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng không kéo dài được lâu. Mọi thứ tôi dày công xây dựng, ngoại trừ trang trại và vài chiếc Giường Pal, đều biến mất hoàn toàn. Các thùng chứa đồ cũng bị phá hủy, khiến cho tất cả những gì tôi từng thu thập được trong Palworld vương vãi khắp sàn nhà.

Dù vậy, mình vẫn có thể tự hào khoe rằng mình đã đánh bại Bellanoir ngay trong lần thử đầu tiên, mặc dù bị lép vế hoàn toàn. Chiến thắng này đã lấy đi tất cả của tôi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời