Baldur’s Gate 3: Bản Cập Nhật Lớn Sắp Sửa Ra Mắt Vào Tuần Tới

Baldur’s Gate 3: Bản Cập Nhật Lớn Sắp Sửa Ra Mắt Vào Tuần Tới

Larian Studios đang khiến fan háo hức với những gì họ có thể mong đợi từ bản cập nhật lớn Patch 6 của Baldur’s Gate 3, được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào tuần tới.

baldurs-gate-3-karlach-key-art (1) (1)

Trò chơi nhập vai Baldur’s Gate 3 vô cùng thành công sẽ nhận được một bản cập nhật lớn mới vào tuần tới, với Larian Studios đã khiến fan háo hức về những gì họ có thể mong đợi từ đó. Baldur’s Gate 3 là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023. Không chỉ là một thành công về doanh số bán hàng lớn, mà trò chơi còn giành được một số lượng đáng kinh ngạc các giải thưởng, bao gồm giải Game of the Year tại The Game Awards 2023. Baldur’s Gate 3 đã là một cú hit ngay từ khi ra mắt, nhưng Larian thay vì để nó như vậy, đã phát hành nhiều bản cập nhật nhằm cải thiện trò chơi và đôi khi thậm chí là thêm nội dung mới.

Các bản cập nhật Baldur’s Gate 3 đã làm việc để giải quyết một số lỗi nghiêm trọng của trò chơi cũng như thêm các tính năng và nội dung câu chuyện mới. Một trong những bản cập nhật Baldur’s Gate 3 quan trọng hơn đã thêm một phần kết cho trò chơi để mang lại thêm nội dung cho fan. Bản cập nhật Baldur’s Gate 3 lớn tiếp theo sẽ đến rất gần, và fan bây giờ đã có một ý tưởng về những gì có thể mong đợi từ đó.

Larian đã xác nhận rằng Patch 6 của Baldur’s Gate 3 sẽ cải thiện các hoạt cảnh hôn nhau trong trò chơi, thêm các hoạt cảnh chờ đợi mới tại trại, giới thiệu các Hành động Huyền thoại mới cho chế độ Honour Mode cực khó, và triển khai “rất nhiều sửa lỗi bug.” Cụ thể các lỗi Baldur’s Gate 3 không được chỉ ra, nhưng những thông tin này sẽ được công bố khi phiên bản ghi chú chính thức được phát hành.

Chúng ta sẽ mong đợi những gì từ bản cập nhật này ?

  • Sẽ ra mắt vào giữa tháng Hai năm 2024.
  • Cải thiện các hoạt cảnh hôn nhau.
  • Thêm các hoạt cảnh chờ đợi mới tại trại.
  • Thêm các Hành động Huyền thoại mới trong Chế độ Danh dự.
  • Sửa lỗi.

Các chi tiết cụ thể về các sửa lỗi sắp tới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có một số điều mà fan chắc chắn sẽ hy vọng sẽ thấy. Ví dụ, chế độ chia màn hình của game vẫn còn một số vấn đề khó chịu chưa được khắc phục, như tên người dùng chắn phần bản đồ nhỏ của người chơi 1 và việc trò chơi thường xuyên bị treo ở một số khu vực trong Hành động 3. Larian không nói rằng các sửa lỗi cho những vấn đề này sẽ được thực hiện trong Patch 6, nhưng sẽ thú vị để xem các lỗi nào được giải quyết trong bản cập nhật mới.

Có khả năng rằng sẽ có nhiều bản cập nhật Baldur’s Gate 3 hơn trong những tháng tiếp theo, vì Larian rõ ràng cam kết liên tục cải thiện trò chơi được ngợi khen của mình. Còn về dự án tiếp theo của họ, Larian đã có một số ý tưởng về cách mọi thứ sẽ diễn ra cho trò chơi tiếp theo của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời