Baldur’s Gate 3: Cách tìm và sử dụng Toll Collector’s Key

Baldur’s Gate 3: Cách tìm và sử dụng Toll Collector’s Key

Bạn muốn tìm kho báu bí mật? Bài hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách tìm Toll Collector’s Key trong Baldur’s Gate 3, đồng thời hướng dẫn cách mở hầm chứa kho báu bằng chiếc chìa này.

Toll Collector Key - Gamelade

Baldur’s Gate 3 có vô số bí mật chờ khám phá trong suốt trò chơi. Ngôi Nhà Thu Môn Quan là một địa điểm trong Chương 1, nơi bạn có thể tìm thấy kho báu, nhưng trước tiên, bạn cần tìm được chìa mở hầm chứa.

Trong nhiệm vụ phụ “Săn lùng Ác Quỷ”, người chơi sẽ đến Toll Collector’s House, nhưng có thể thấy lối vào hầm chứa bị khóa. Bạn cần phải dùng trí thông minh để lấy được những chiến lợi mong muốn. Để mở hầm chứa, bạn phải có được chiếc chìa, và đây là cách tìm kiếm nó.

Cách tìm Toll Collector’s Key:

Toll Collector Key 1 - Gamelade

May mắn thay, chìa mở hầm chứa không xa, vì vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Hãy sử dụng phép “Nói chuyện với người chết” để trò chuyện với những người Toll Collector đã qua đời để có thông tin về vị trí của chiếc chìa. Sau đó, hãy thực hiện các bước sau:

  • Ra khỏi nhà và đi xuống thang.
  • Khi đến xác chết, đi xuống và tiếp tục chạy dọc theo những tảng đá.
  • Bật chức năng “Làm nổi bật” để xác định vị trí Toll Collector’s Key.
  • Lấy chìa và quay trở lại ngôi nhà.

Trở lại ngôi nhà và tùy chọn giải quyết với Anders và những thợ săn Paladin. Sau đó, bạn có thể xuống hầm chứa và sử dụng chiếc chìa.

Cách sử dụng Toll Collector’s Key:

Toll Collector Key 2 - Gamelade

Bạn có thể sử dụng Toll Collector’s Key để mở hầm chứa. Tìm hầm chứa bằng cách đi qua cửa sập có cây trang trí trong cùng phòng với Anders. Khi đã sẵn sàng, đi xuống hầm chứa và bạn sẽ đến một căn phòng nhỏ. Sử dụng Toll Collector’s Key và mở cửa phía đông. Hãy cẩn thận, vì trên sàn có bẫy. Gỡ bẫy hoặc tránh chúng. Khi vượt qua tất cả các chướng ngại vật, bạn sẽ thấy hai chiếc ghế ở cuối một trong các phòng. Ngồi trên cả hai ghế và một lối đi bí mật sẽ mở ra, cho phép bạn đến một phần của hầm chứa không có vật cản. Cuối cùng, bạn đã đến hầm chứa kho báu. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị, bao gồm cả vũ khí.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời