Bản cập nhật 8.01 của VALORANT đã nerf Skye quá đà, khiến cô ấy trở nên vô dụng

Bản cập nhật 8.01 của VALORANT đã nerf Skye quá đà, khiến cô ấy trở nên vô dụng

Như nhiều người chơi VALORANT khác, Gamelade rất thất vọng với bản cập nhật 8.01 mới nhất. Bản cập nhật này đã nerf Skye một cách nặng nề, khiến cô ấy trở nên vô dụng.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Skye là một Đặc vụ khởi xướng tuyệt vời, cung cấp nhiều khả năng thu thập thông tin và gây sát thương. Cô ấy có thể sử dụng Guiding Light để tàng hình và thu thập thông tin về kẻ thù, cũng như sử dụng Dog để phát hiện kẻ thù và Skye’s Hawk to flash kẻ thù.

Bản cập nhật 8.01 đã nerf Skye theo ba cách:

  • Giảm lượng sạc Guiding Light của cô ấy từ hai xuống một.
  • Bỏ khả năng sạc lại Guiding Light.
  • Bỏ khả năng giả flash của Guiding Light.
Bản cập nhật 8.01 của VALORANT đã nerf Skye quá đà, khiến cô ấy trở nên vô dụng

Những thay đổi này khiến Skye trở nên vô dụng trong vai trò khởi xướng. Cô ấy hiện chỉ có thể flash kẻ thù một lần mỗi vòng, và cô ấy không thể sử dụng Guiding Light để tàng hình hoặc thu thập thông tin nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Riot nerf một Đặc vụ quá đà. Chamber là một ví dụ khác. Chamber là một Đặc vụ rất mạnh, nhưng Riot đã nerf anh ta đến mức anh ta gần như không thể chơi được nữa.

Riot dường như đang có xu hướng nerf các Đặc vụ mạnh thay vì buff các Đặc vụ yếu. Điều này có thể dẫn đến một meta nhàm chán, nơi chỉ có một số Đặc vụ được chơi.

Trong trường hợp của Skye, tôi tin rằng Riot nên thực hiện các thay đổi nhỏ hơn. Ví dụ, họ có thể giảm lượng sạc Guiding Light của cô ấy xuống còn một, nhưng vẫn giữ nguyên khả năng sạc lại và giả flash. Điều này sẽ giúp giữ cho Skye là một Đặc vụ khởi xướng mạnh mẽ mà không khiến cô ấy trở nên quá mạnh.

Tôi hy vọng Riot sẽ xem xét lại các thay đổi của họ đối với Skye. Cô ấy là một Đặc vụ tuyệt vời và xứng đáng được chơi ở mức độ cân bằng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời