Bản cập nhật Adrift của No Man’s Sky cho người chơi trải nghiệm cảm giác cô đơn giữa vũ trụ

Bản cập nhật Adrift của No Man’s Sky cho người chơi trải nghiệm cảm giác cô đơn giữa vũ trụ

Trò chơi khám phá vũ trụ No Man’s Sky tiếp tục đi sâu vào thế giới kỳ lạ tuyệt vời với bản cập nhật hoàn toàn mới mang tên Adrift. Lần này, bản cập nhật cho phép người chơi khám phá một vũ trụ bỏ hoang nơi nền văn minh đã sụp đổ.

Bản cập nhật Adrift của No Man's Sky cho người chơi trải nghiệm cảm giác cô đơn giữa vũ trụ

Adrift, một phần, là sự gợi nhớ về những ngày đầu tiên của No Man’s Sky – nơi các dạng sống rất hiếm và hành trình khám phá hoàn toàn là một mình, đơn độc tuyệt vời trên nền backdrop của những vì sao vô tận. Hello Games nói, “Hiện tại có rất nhiều thứ chúng tôi yêu thích về trò chơi, nhưng có một điều gì đó độc đáo về cảm giác cô đơn trong vũ trụ lúc game khi ra mắt.”

Vì mục tiêu đó, Adrift cung cấp cho người chơi tùy chọn khám phá một vũ trụ thay thế với những tòa nhà rỉ sét đổ nát và mộ của những Traveller đã mất tích. Vũ trụ này không có các dạng sống khác, cửa hàng, giao dịch, lối tắt hoặc sự trợ giúp – tất cả tạo nên thứ mà Hello Games gọi là “trải nghiệm sinh tồn rất khác biệt”.

Tuy nhiên, vũ trụ mới này không hoàn toàn im lặng; vì những lý do gần như chắc chắn liên quan đến truyền thuyết kỳ lạ, rùng rợn của No Man’s Sky, những con giun cát sẽ lang thang trong vùng đất chết này, và trứng của quỷ dữ đã lan rộng khắp các hành tinh. Thêm vào đó, đoạn giới thiệu cho thấy các thực thể bóng ma và những điều ghê tởm khác cũng tồn tại đến cuối cùng.

Hello Games – studio cũng đang phát triển game phiêu lưu giả tưởng theo phân đoạn là Light No Fire – cho biết Adrift là một Bản Kiểm Tra Giới Hạn Mới (về cơ bản là chiến dịch kéo dài vài giờ được xây dựng xung quanh một loạt các thử thách mốc dựa trên tiến trình), đồng thời cũng là bản cập nhật “đầy ắp các cải tiến, nội dung chơi game độc đáo mới và phần thưởng.”

Bản cập nhật giới thiệu Iron Vulture – một tàu vũ trụ Hauler mới cồng kềnh và “nơi trú ẩn an toàn” mà người chơi có thể có được trong bản cập nhật – cũng như các tàu frigate ma để chiêu mộ trong không gian. Các kiểu tùy chỉnh tàu mới cũng có thể được tìm thấy – nhưng dựa trên những gì được chia sẻ tại thời điểm viết bài, không rõ liệu vũ trụ thay thế này có thể truy cập được sau khi Bản Kiểm Tra kết thúc hay không.

Adrift – sau các bản cập nhật Omega và Orbital của No Man’s Sky đầu năm nay – ra mắt ngày hôm nay trên Xbox, PlayStation, Switch và PC. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các patch note trên trang web của No Man’s Sky, và studio lưu ý rằng có “nhiều thứ [khác] được lên kế hoạch và vẫn chưa được công bố”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời