Bản cập nhật Baldur’s Gate 3 Patch 6: Hôn nhau lãng mạn hơn, hoạt ảnh mới và vô số cải tiến

Bản cập nhật Baldur’s Gate 3 Patch 6: Hôn nhau lãng mạn hơn, hoạt ảnh mới và vô số cải tiến

Chuông báo hiệu bản cập nhật Baldur’s Gate 3 Patch 6 đã rung lên, và chúng ta có đầy đủ thông tin về mọi thay đổi mới được Larian Studios thực hiện dành cho người hâm mộ.

Bản cập nhật Baldur's Gate 3 Patch 6: Hôn nhau lãng mạn hơn, hoạt ảnh mới và vô số cải tiến

Sau 4 tháng kể từ bản cập nhật 5 hoành tráng, một loạt ghi chú vá lỗi mới đã xuất hiện để mô tả chi tiết mọi tính năng và thay đổi mới trong BG3 Update 6.

Đọc qua các ghi chú vá lỗi của Baldur’s Gate 3 Update 6, có vẻ như tình yêu đang tràn ngập trong bản cập nhật này, bởi nó ăn mừng Valentine’s Day như đã hứa, đồng thời sửa chữa một loạt lỗi gameplay, cải thiện chất lượng cuộc sống và thực sự, còn nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng khám phá nào!

Mọi thứ bao gồm trong bản cập nhật Patch 6 của Baldur’s Gate 3 (16/2):

Bản cập nhật Baldur's Gate 3 Patch 6: Hôn nhau lãng mạn hơn, hoạt ảnh mới và vô số cải tiến
  • Hôn hít lãng mạn hơn: Chỉ riêng việc tính năng đầu tiên là cải thiện hành động hôn nhau đã cho thấy Baldur’s Gate 3 là một trò chơi ra sao. Nhà phát triển cam kết hoàn thiện trò chơi của mình và đảm bảo rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng hoàn hảo – một nhiệm vụ khó khăn khi nói đến việc hôn nhau. Tuy nhiên, với Patch 6, bạn có thể mong chờ những “nụ hôn ngọt ngào hơn” trong các mối tình lãng mạn của BG3.
  • Hoạt ảnh khiến thế giới trở nên sống động hơn: Nói rằng thế giới Forgotten Realms của BG3 là trì trệ, nhàm chán và không có hoạt ảnh sẽ là một sự xúc phạm – chủ yếu vì điều đó không đúng. Nhưng Larian Studios đang khiến thế giới trở nên đáng tin hơn bằng cách cập nhật hoạt ảnh trại lửa để cung cấp cho nhân vật những chuyển động và cử chỉ độc đáo. Giờ đây, Forgotten Realms sẽ cảm thấy sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  • Larian Studios tiếp tục lắng nghe người hâm mộ: Cùng với việc bỏ qua giao dịch nhỏ và các hoạt động kinh doanh gây khó chịu khác, cộng đồng đã yêu thích BG3 nhờ sự tận tâm lắng nghe người hâm mộ của Larian.
  • Hàng trăm cải tiến, nghĩa đen là như vậy: Tôi không phóng đại khi nói rằng bản cập nhật Baldur’s Gate 3 Update 6 có một danh sách dài thay đổi đến mức ngay cả danh sách “ngỗ ngược” của ông già Noel cũng không thể sánh được.

Ghi chú vá lỗi có đoạn: “Chúng tôi đã sửa chữa hàng loạt sự cố do người chơi báo cáo (người hâm mộ Shield Bash, hãy vui mừng!), và thực hiện một số điều chỉnh và cải tiến cho trò chơi.”

Giờ đây, cuộc đối thoại của nhân vật chính của bạn được ưu tiên nếu nhiều người đang nói, có những thay đổi tích cực đối với Chế độ Danh dự, điều chỉnh cách thức các boss khác nhau cư xử, thay đổi cách bạn loại bỏ đồng hành khi cố tuyển một đồng hành mới, cải thiện các đoạn phim và sửa đổi hệ thống lưu.

Nếu bạn muốn tự xem danh sách khổng lồ này, bạn có thể xem toàn bộ ghi chú vá lỗi của Baldur’s Gate 3 Update 6 tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời