Bản cập nhật Call of Duty: Warzone vô hiệu hóa phụ kiện gây tranh cãi

Bản cập nhật Call of Duty: Warzone vô hiệu hóa phụ kiện gây tranh cãi

Bản cập nhật Call of Duty mới đã vô hiệu hóa một phụ kiện gây tranh cãi cho một trong những vũ khí mạnh nhất hiện có trong Warzone.

Bản cập nhật Call of Duty: Warzone vô hiệu hóa phụ kiện gây tranh cãi

Bản cập nhật danh sách phát Call of Duty: Warzone mới đã vô hiệu hóa phụ kiện Maelstrom Dual Trigger gây tranh cãi cho khẩu súng lục Lockwood 300. Bản cập nhật mang đến sự nhẹ nhõm cho nhiều người chơi Call of Duty: Warzone trên mạng xã hội, vì phụ kiện này có khả năng mang lại lợi thế không công bằng cho những người chơi khác.

Mùa 1 Reloaded của Warzone đang diễn ra với Sự kiện công khai Gulag mới, Nhiệm vụ Vô địch, hai vũ khí mới và nhiều thứ khác nữa. Mặc dù bản cập nhật Reloaded đã bổ sung nhiều nội dung mới, nhưng việc ra mắt vào ngày 17 tháng 1 đã gặp phải sự cố kỹ thuật và lỗi trong Warzone. Các nhà phát triển Call of Duty đã nhanh chóng khắc phục các vấn đề ảnh hưởng đến cả hai trò chơi và cung cấp bồi thường dưới dạng mã thông báo XP gấp đôi cho Modern Warfare 3 và Warzone. Một số vấn đề vẫn tiếp diễn trong một thời gian sau khi bản cập nhật Reloaded được phát hành, bao gồm phụ kiện Maelstrom Dual Trigger quá mạnh của khẩu Lockwood 300 trong Warzone.

Bản cập nhật Call of Duty vô hiệu hóa phụ kiện Lockwood 300 gây tranh cãi

Một tweet mới từ tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty Updates xác nhận một bản cập nhật danh sách phát Warzone nhỏ hiện đang hoạt động với mục đích duy nhất là vô hiệu hóa phụ kiện Maelstrom Dual Trigger của súng lục Lockwood 300. Phụ kiện này cho phép khẩu súng lục Modern Warfare 2 được yêu thích của người hâm mộ gây nhiều sát thương hơn dự định ban đầu, với một số người chơi lưu ý rằng nó có khả năng khiến đạn Lockwood 300 xuyên qua tấm giáp để tiêu diệt chỉ bằng một phát bắn. Người chơi vẫn có thể trang bị phụ kiện trên súng lục, nhưng nó sẽ hoạt động giống như phụ kiện cò mặc định trong thời gian này. Nhóm phát triển Call of Duty không đưa ra ước tính về thời điểm hotfix sẽ đến, nhưng người chơi Warzone trên Twitter hài lòng với việc phụ kiện này bị vô hiệu hóa trong tương lai gần.

Đây không phải là lần đầu tiên phụ kiện Maelstrom Dual Trigger bị vô hiệu hóa trong Warzone do khả năng sát thương quá mạnh của nó. Bản cập nhật ngày 19 tháng 12 cho Warzone cũng đã vô hiệu hóa phụ kiện, nhưng phụ kiện này đã được kích hoạt lại không lâu sau đó. Bản cập nhật mới nhất sẽ là một sự hoãn lại tạm thời khác cho những người đang nhận đòn từ khẩu súng lục trong Warzone, nhưng người hâm mộ có thể sẽ muốn có lời giải thích về lý do tại sao vấn đề này lại tái diễn.

Rõ ràng là vẫn còn những vấn đề cần được khắc phục trong Modern Warfare 3 và Warzone sau khi bản cập nhật Reloaded ra mắt. Với Mùa 2 của Call of Duty đang đến gần, các nhà phát triển có thể đang chuẩn bị thêm các bản sửa lỗi và thay đổi để giảm bớt các vấn đề mà người chơi gặp phải gần đây. Mùa 2 dự kiến phát hành vào đầu tháng 2, vì vậy người chơi có thể mong đợi thông tin chính thức sớm nhất có thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời