Bản cập nhật Hollow Halls của Enshrouded giới thiệu hệ thống hầm ngục mới cực khó

Bản cập nhật Hollow Halls của Enshrouded giới thiệu hệ thống hầm ngục mới cực khó

Bản cập nhật lớn đầu tiên của Enshrouded mang tên Hollow Halls cuối cùng đã ra mắt, và trong số rất nhiều thay đổi, bổ sung lớn nhất của nó là các hầm ngục thử thách mới mà bạn sẽ tìm thấy trong mọi vùng sinh quyển của game.

Bản cập nhật Hollow Halls của Enshrouded giới thiệu hệ thống hầm ngục mới cực khó

Trong patch note, nhà phát triển Keen Games cho biết “phần lớn nhất của bản cập nhật chắc chắn là Hollow Halls,” những hầm ngục tiêu điểm được thiết kế để đặt ra một thử thách mới và chắc chắn đe dọa đến tính mạng cho những người sống sót.

Những hầm ngục Hollow Halls mới khó đến mức nào? Keen Games nói rằng chúng sẽ “kiểm tra sức mạnh” của bạn, và “khuyến nghị mạnh mẽ” việc “chuẩn bị kỹ lưỡng và mang theo những vật phẩm thức ăn ngon nhất của bạn, cũng như lửa trại để nghỉ ngơi trong quá trình khám phá. Bạn có thể khám phá những thứ này một mình, nhưng nó có thể là một trải nghiệm rất khó khăn, và chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một vài người bạn.”

Từ những hình ảnh trong trailer ở trên, có vẻ như những hầm ngục mới này đầy những bộ xương, một số cầm vũ khí, một số thì không, và cũng có một số chó săn xương mà tôi sẽ rất đau khổ khi phải giết.

May mắn thay, vì những nỗ lực của bạn, bạn cũng sẽ tìm thấy vũ khí huyền thoại mới, tài nguyên chế tạo, chiến lợi phẩm và ở đâu đó trên đường đi, một “NPC quái dị” mới mà bạn có thể đưa về căn cứ của mình làm người hỗ trợ. Chúng ta không biết nhiều về người mới này, nhưng từ phong cách của hầm ngục mà họ sinh sống, có khả năng cao là họ thuộc loại ma xương.

Hollow Halls đã được thêm vào mọi vùng quyển đặc thù trong Enshrouded, và chúng chứa đầy kẻ thù mới và những thử thách phù hợp với cấp độ của vùng đất nơi chúng tọa lạc. “Những hầm ngục mới đáng sợ này đi kèm với vô số thử thách mới và phần thưởng thú vị,” patch note cho biết. Chỉ cần trò chuyện với Nhà giả kim để bắt đầu nhiệm vụ, game sẽ đưa bạn qua nội dung mới.

Bản cập nhật Hollow Halls của Enshrouded giới thiệu hệ thống hầm ngục mới cực khó

Ngoài ra, xây dựng nhà hang hốc kiểu Hobbit từng làm được trong các trò chơi như Minecraft và bây giờ Enshrouded cũng có thể thực hiện được, “Cade thợ mộc hiện cung cấp một bộ cửa sổ và cửa ra vào hình tròn mới” cho ngôi nhà khiêm tốn – hoặc không quá khiêm tốn – của bạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời