Bản Cập Nhật Mới Của Cyberpunk 2077 Sắp Ra Mắt

Bản Cập Nhật Mới Của Cyberpunk 2077 Sắp Ra Mắt

Dấu hiệu cho thấy Cyberpunk 2077 sẽ sớm nhận được bản cập nhật, đáp ứng mong đợi của nhiều người chơi về việc giải quyết các lỗi mới xuất hiện.

Bản Cập Nhật Mới Của Cyberpunk 2077 Sắp Ra Mắt

Những thay đổi trong cơ sở dữ liệu Steam của Cyberpunk 2077 cho thấy một bản cập nhật đang được chuẩn bị cho trò chơi. Bản cập nhật tiếp theo này dự kiến sẽ giải quyết một số lỗi gây khó chịu được giới thiệu trong bản vá trước đó của Cyberpunk 2077.

Bản cập nhật cuối cùng của Cyberpunk 2077 đã giới thiệu một số bổ sung lớn, như hệ thống metro hoàn chỉnh, các cuộc đua xe có thể chơi lại, cải thiện giao tranh trùm, sự kiện lãng mạn mới và hơn thế nữa. Với việc bản cập nhật đó mang đến một số tính năng đáng kể, có lẽ không ngạc nhiên khi nhiều lỗi mới cũng xuất hiện. Từ trước đến nay, Cyberpunk 2077 đã gặp phải vấn đề về lỗi và mặc dù nhóm phát triển đã cải thiện đáng kể vấn đề này kể từ khi trò chơi phát hành, vẫn còn một số lỗi tồn tại. May mắn cho người hâm mộ của tựa RPG khoa học viễn tưởng này, dường như việc sửa chữa một số lỗi trong số đó sẽ đến sớm hơn mong đợi.

Theo công cụ theo dõi SteamDB của Cyberpunk 2077, đội phát triển đang có điều gì đó trong kế hoạch, thường báo hiệu rằng một bản cập nhật sắp ra mắt. Một số lỗi phiền toái đã ảnh hưởng đến một số người dùng kể từ bản cập nhật 2.1 trước đó của trò chơi. Những lỗi này bao gồm hoạt ảnh kết liễu vũ khí cận chiến không kích hoạt, cyberware bơm máu biến mất, dấu hiệu bản đồ biến mất, v.v. CD Projekt Red đã tuyên bố rằng họ biết một số vấn đề này, ngầm cho thấy họ đang tìm giải pháp. Studio chưa xác nhận rằng bản cập nhật sắp được phát hành này sẽ tập trung vào sửa lỗi, nhưng dường như khả năng đó là rất cao.

Bản Cập Nhật Mới Của Cyberpunk 2077 Sắp Ra Mắt

Dựa trên sự cống hiến của CD Projekt Red trong những năm gần đây để sửa chữa các vấn đề trong Cyberpunk 2077, người hâm mộ có thể mong đợi nhóm phát triển sẽ dành sự quan tâm đúng mực cho những vấn đề mới nhất này. Các bản vá của Cyberpunk 2077 thường được phát hành vào thứ ba, và vẫn còn một chút thời gian để điều đó xảy ra vào hôm nay, ngày 9 tháng 1, nhưng nếu không, người hâm mộ có thể phải đợi đến thứ ba tới, ngày 16 tháng 1.

Bất chấp những lỗi mới nhất của trò chơi, người hâm mộ vẫn đang tận hưởng DLC Phantom Liberty của Cyberpunk 2077, đến mức nó đã bán được 700.000 bản chỉ riêng trong tháng 12.

Bản mở rộng mới nhất của Cyberpunk 2077 ra mắt với những đánh giá vô cùng tích cực, đóng vai trò quan trọng trong việc hồi sinh tựa game từng bị chê bai và đầy lỗi. Để đáp lại những nỗ lực kiên quyết của CD Projekt Red trong việc xoay chuyển tình thế, Cyberpunk 2077 đã giành được giải thưởng Trò chơi Trực tuyến Hay nhất tại The Game Awards 2023, một hạng mục tôn vinh “sự phát triển xuất sắc của nội dung liên tục, nâng cao trải nghiệm của người chơi theo thời gian”.

Nhìn vào trạng thái ban đầu của Cyberpunk 2077 so với hiện tại, đây là một phần thưởng xứng đáng. Bây giờ, sau khi đưa trò chơi của mình đến một trạng thái đáng tôn trọng, studio AAA này đã tuyên bố rằng họ gần như hoàn thành việc phát triển nội dung mới cho Cyberpunk 2077. Theo báo cáo, họ đang làm việc trên tựa game tiếp theo trong series Witcher, cũng như phần tiếp theo của Cyberpunk 2077.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời