Bạn có thể chơi game PS5 trong xe điện Afeela của Sony

Bạn có thể chơi game PS5 trong xe điện Afeela của Sony

Xe điện Afeela của Sony và Honda cho thấy nó cũng có thể chơi game PS5, có điều không được như Tesla.

Thời gian qua, chiếc xe điện Afeela của Sony và Honda có thể coi là sản phẩm công nghệ đầy bất ngờ và đáng chú ý nhất. Và như những chiếc xe điện tiên tiến hiện nay, Afeela cũng được trang bị các công nghệ, cả phần cứng và phần mềm cao cấp bậc nhất hiện.

Và có lẽ thú vị hơn cả đó là việc chiếc xe điện cũng có thể chơi được các tựa game PS5. Cụ thể thì nếu bạn đã sở hữu một chiếc PS5 ở nhà, bạn có thể stream game qua tính năm Remote Play ở trong chiếc xe này, tương tự sản phẩm PlayStation Portal mới đây. Công bằng mà nói thì cũng chỉ stream game thôi chứ không chơi được Cyberpunk 2077 như xe của Tesla.

Điều này có thể khiến nhiều người thấy thất vọng bởi trước đó Sony quảng cáo Afeela có thể chơi được Horizon Forbidden West. Vậy nhưng việc phải thông qua Remote Play và vẫn cần PS5 hẳn sẽ khiến mọi người stream đại qua các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng,… cho tiện hơn.

Một tính năng thú vị đó là tùy vào thứ mà người dùng bật lên, hệ thống ánh sáng trong xe cũng như phần bumper cũng sẽ thay đổi theo cho phù hợp. Xe cũng sở hữu hệ thống âm thanh Sony 360 được tích hợp vào ghế ngồi và nhiều vị trí khác trong xe để tạo trải nghiệm chân thực sống động nhất.

Trước mắt có thể người ta sẽ không mua Afeela để chơi PS5, vậy nhưng chiếc xe này vẫn khá là hứa hẹn trong cuộc đua EV cực kì sôi động hiện nay.

 

Theo PushSquare

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời