Bản demo Stellar Blade sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng này

Bản demo Stellar Blade sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng này

Sony vừa công bố bản demo cho tựa game độc quyền sắp ra mắt trên PlayStation 5 là Stellar Blade, có sẵn vào thứ Sáu, ngày 29/ 3, lúc 7 giờ sáng theo giờ PDT/2 giờ chiều theo giờ GMT.

Bản demo Stellar Blade sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng này

Bản demo diễn ra từ đầu game cho đến trận đánh trùm đầu tiên. Dữ liệu save sẽ được chuyển sang trò chơi đầy đủ khi nó ra mắt vào ngày 26/ 4, bắt đầu từ điểm checkpoint cuối cùng. Điều đáng chú ý là dữ liệu của save phải được lưu trữ trên PS5 của bạn.

Dưới đây là trích dẫn chính thức từ Kim Hyung Tae, giám đốc tại nhà phát triển Shift Up Corp, thông qua PlayStation Blog:

“Bản demo diễn ra ngay từ đầu trò chơi khi Eve, thành viên của Đội Nhảy Dù Số 7 được cử đến Trái đất với nhiệm vụ giành lại hành tinh từ Naytiba, cho đến trận đánh trùm đầu tiên. Giai đoạn đầu tiên này sẽ bao gồm giai đoạn hướng dẫn để giúp bạn làm quen với các tính năng chiến đấu cơ bản khi bạn khám phá Eidos 7 thời hậu chiến, thành phố của loài người hiện đang bị Naytiba hoành hành, cung cấp cho bạn những hiểu biết ban đầu về cơ chế chơi trò chơi sẽ phục vụ bạn xuyên suốt câu chuyện.”

Bản demo Stellar Blade sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng này

Theo như tiết lộ thì có một “cú bất ngờ nhỏ” dành cho những người chơi hoàn thành màn đầu tiên.

Shift Up Corp. cho biết bản demo cũng như trò chơi đầy đủ có lồng tiếng Hàn Quốc, Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Brazil và Bồ Đào Nha Latinh. Kèm theo đó là hỗ trợ phần chữ (text) cho tiếng Hàn, Anh (Mỹ), Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể và Trung Quốc phồn thể.

Trước đó vào tháng 3, Sony đã đăng tải và sau đó gỡ bỏ bản demo của Stellar Blade. Người hâm mộ háo hức thử sức với tựa game chiến đấu theo phong cách tương lai này đã rất ngạc nhiên khi thấy bản demo xuất hiện trên PlayStation Store, nhưng chỉ vài phút sau thì nó đã bị gỡ bỏ. Tất nhiên, một số người chơi đã kịp stream bản demo trước khi nó bị xóa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời