Game thủ có thể phải trả giá đắt để diện bộ trang phục ‘bỏng mắt’ của Eve trong Stellar Blade

Game thủ có thể phải trả giá đắt để diện bộ trang phục ‘bỏng mắt’ của Eve trong Stellar Blade

Sony có thể đã gỡ bản demo của game Stellar Blade khỏi cửa hàng PlayStation hơi sớm, nhưng mọi người vẫn kịp trải nghiệm trực tiếp trò chơi phong cách hành động của nhà phát triển Shift Up. Kết quả là một số chi tiết mới về tựa game độc quyền PS5 này đã được tiết lộ. Đặc biệt là nhiều người chơi hiện đang bị ám ảnh bởi một trong những bộ trang phục gợi cảm nhất mà nhân vật chính Eve có thể mặc. Nhưng hãy cẩn thận, vì việc khoác lên người bộ trang phục gần như hở hang này cũng khiến trò chơi khó hơn nhiều.

Game thủ có thể phải trả giá đắt để diện bộ trang phục “bỏng mắt” của Eve trong Stella Blade

Vào ngày 8/3, bản demo của Stellar Blade đã lặng lẽ xuất hiện trên cửa hàng PlayStation trong khoảng một giờ và mọi người đổ xô tải về máy console của họ để trải nghiệm một trong những game độc quyền PlayStation 5 được mong đợi nhất năm. Sony nhanh chóng gỡ bản demo khỏi cửa hàng và thu hồi quyền truy cập của tất cả mọi người, bất kể nó đã được cài đặt trên PS5 của họ hay chưa. Tuy nhiên, các cảnh quay từ bản demo bắt đầu lan truyền, game thủ cũng tỏ ra cuồng nhiệt hơn với Eve, đặc biệt là trong một bộ trang phục gần như là đồ bó sát người, khoe trọn những đường cong.

Bộ trang phục đã nóng bỏng, khoác lên Eve thì lại càng “hót hòn họt”. Vì vậy dĩ nhiên mọi người đều rất phấn khích. Nhưng theo trang tin Automaton Media tìm hiểu thì việc trang bị bộ đồ này, được gọi là “Skin Suit” (Trang phục da), sẽ đi kèm với một cái giá khá đắt.

Game thủ có thể phải trả giá đắt để diện bộ trang phục “bỏng mắt” của Eve trong Stella Blade

Nguồn ảnh: GamersPrey

“Skin Suit là những bộ trang phục được Mother Sphere chế tạo đặc biệt,” mô tả của bộ đồ cho biết. “Nó bao phủ cơ thể của Thành viên Đội Nhảy Dù và tự kích hoạt mở rộng hay co lại tùy theo tình huống. Nói cách khác, nó giống như một lớp da sống. (Khiên sẽ bị vô hiệu hóa khi bạn mặc Skin Suit này.)”

Về bản chất, như người dùng Twitter ScourgeHH viết vào ngày 13/3, việc cho Eve mặc Skin Suit kích hoạt một kiểu tăng độ khó trong Stellar Blade, vô hiệu hóa khiên của bạn và khiến bạn dễ nhận sát thương hơn. Điều này gợi nhớ đến tính năng tự hủy trong Nier: Automata, thứ làm nổ tung chiếc váy phong cách Lolita của nhân vật chính 2B xinh đẹp để lộ nội y và giảm HP của cô xuống chỉ còn một điểm.

Lúc đầu, có lẽ ai cũng nghĩ rằng những bộ trang phục đầy nét gợi cảm của Eve chỉ mang tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chỉ số sức mạnh. Nhưng giờ chúng ta biết rằng ít nhất một trong số chúng cũng ảnh hưởng đến lối chơi.

Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về trò chơi này, nhưng game thủ không cần phải đợi quá lâu vì Stellar Blade sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 26/4 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời