Bản đồ huyền thoại Call of Duty bị chê là ‘rác’ trong MW3

Bản đồ huyền thoại Call of Duty bị chê là ‘rác’ trong MW3

Chế độ chơi Small Map Moshpit trong MW3 rất được yêu thích bởi cộng đồng Call of Duty, nhưng gần đây một bản đồ kinh điển đã bị đưa vào “tầm ngắm” của một số game thủ.

Bản đồ huyền thoại Call of Duty bị chê là 'rác' trong MW3 - Gamelade

Danh sách map của chế độ này bao gồm các map cũ quen thuộc như ShipmentDas Haus, cùng với hai map mới là MeatStash House. Tuy nhiên, Rust – một map khác cũng có mặt trong danh sách – lại khiến nhiều người khó chịu vì nhiều lý do.

Trên một diễn đàn Reddit vào ngày 8 tháng 3, game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng với Rust, đặc biệt là khi so sánh với các map khác. Một người chơi còn gọi nó là “tấm bản đồ rác thực sự” của chế độ. Lý do chính là do kích thước map đánh lừa người chơi: bản đồ trông nhỏ nhưng điểm spawn lại không tốt và tầm nhìn xa tạo ra những pha combat không vui.

Unpopular opinion : Rust is the actual trash map of SMM
byu/DisasterOD inModernWarfareIII

“Hôm qua tôi spawn trên Rust và đứng ngay trên đầu một người chơi bên kia đang nằm sấp!” – một game thủ chia sẻ. “Nghĩa đen là đứng trên người ta luôn!” Mặc dù tình trạng này cũng xảy ra trên Shipment, nhưng đó là map rất nhỏ nên điều đó có thể chấp nhận được.

Comment
byu/DisasterOD from discussion
inModernWarfareIII

Một điểm phàn nàn khác là khu vực trung tâm phía trên bản đồ, nơi game thủ thường leo lên và “bắn tỉa” những người chơi vừa hồi sinh vào trận.

Bản đồ huyền thoại Call of Duty bị chê là 'rác' trong MW3

“Nó không phù hợp với các map nhỏ khác trong Moshpit mà hợp với kiểu chơi Multiplayer thông thường hơn,” một fan CoD khác bình luận. “Bản thân tôi vẫn ghét map này vì kiểu camp trên nóc nhà hoài.”

Chế độ chơi này có nhịp độ nhanh và liên tục, thu hút nhiều người chơi muốn tăng cấp súng, level Prestige hoặc hoàn thành battle pass. Bên cạnh đó, với các kiểu chơi như Domination, Hardpoint, Kill ConfirmedTeam Deathmatch, chế độ này phù hợp với mọi người.

Tuy nhiên, với việc bổ sung Meat và Stash House – hai map nhỏ được thiết kế mới và nhận được phản hồi tích cực, có lẽ Rust nên tạm thời rời khỏi Small Map Moshpit.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời