Bản đồ mới của VALORANT xuất hiện trong Battle Pass

Bản đồ mới của VALORANT xuất hiện trong Battle Pass

Mặc dù Episode Eight Act Two của VALORANT sắp ra mắt, nhưng người chơi có thể đã có cái nhìn thoáng qua về tương lai trong các hình ảnh gần đây được tìm thấy từ battle pass sắp tới.

Bản đồ mới của VALORANT xuất hiện trong Battle Pass

Những thông tin rò rỉ mới cho thấy một thẻ người chơi mới sẽ xuất hiện trong battle pass mới, làm nổi bật một địa điểm không có trong truyền thuyết VALORANT trước đây. Vì Riot Games đã sử dụng battle pass để giới thiệu nội dung trong tương lai, nên hầu hết mọi người tin rằng thẻ này là gợi ý cho map tiếp theo.

Trong thẻ, người hâm mộ có thể thấy một trụ trắng lớn với một số dòng chữ khắc trên tường khi một nhân vật không rõ danh tính đang đu dây xuống sàn từ một lỗ lớn trên trần nhà. Nó giống như một hệ thống hang động ẩn náu dẫn đến một tòa nhà phức tạp hơn bên trong, có thể cung cấp một trong những vị trí độc đáo hơn trong bản đồ của trò chơi.

Nếu map này tồn tại, thì có rất nhiều hướng đi khác nhau mà nhà phát triển có thể thực hiện, từ công nghệ map mới, các khu vực được thiết kế tốt và các chi tiết về hình ảnh sẽ đưa người chơi đến địa điểm này khi họ leo lên các bậc rank. Tuy nhiên, có thể có một số thay đổi lớn đối với bản đồ khi nó được thêm vào nhóm map thi đấu trong tương lai.

Đây cũng không phải là gợi ý đầu tiên mà người chơi VALORANT khám phá ra trong vài tháng qua. Một đặc vụ mới được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này với sự khởi đầu của VCT Masters Madrid, và họ dường như sẽ thay đổi cách sử dụng khói trong vai trò Kiểm Soát. Đặc vụ này dường như cũng được gợi ý trong battle pass trước đó thông qua một thẻ người chơi có hình bướm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời