Bản đồ Yggsgard chính thức đổ bộ Marvel Rivals sau sự cố lộ diện

Bản đồ Yggsgard chính thức đổ bộ Marvel Rivals sau sự cố lộ diện

Tin vui cho những game thủ đang háo hức với Marvel Rivals, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba theo nhóm lấy cảm hứng từ Overwatch và truyện tranh. Sáng nay, nhà phát triển đã chính thức tiết lộ bản đồ đầu tiên của trò chơi.

Bản đồ Yggsgard chính thức đổ bộ Marvel Rivals sau sự cố lộ diện - Gamelade

Sau khi vô tình đăng tải video giới thiệu vào tuần trước, Marvel Rivals đã chính thức ra mắt đoạn teaser về Yggsgard vào ngày 12 tháng 4. Đây là vùng đất kết hợp giữa Asgard, quê hương của Thần Sấm Thor, và Yggdrasil, Cây Thế giới. Theo như nhà phát triển, đây chỉ là “bối cảnh đầu tiên trong số nhiều thế giới mới xuyên suốt các dòng thời gian này.”

“Sau sự kiện rối loạn dòng thời gian, Asgard, Vùng Đất Vàng, đã hợp nhất với Yggdrasil, Cây Thế giới kết nối cả Mười Vùng Cõi,” đoạn tiết lộ cho biết. “Vẻ đẹp rực rỡ của Asgard giờ đây hòa quyện với hệ thực vật kì lạ từ các thế giới khác. Tuy nhiên, ẩn dưới lớp vỏ được tạo thành từ những nhánh cây, Loki, vị thần lừa lọc xảo quyệt, đã dùng những mánh khóe của mình để chiếm lấy quyền kiểm soát và xây dựng vương quốc mới: Yggsgard.”

Bản đồ Yggsgard chính thức đổ bộ Marvel Rivals sau sự cố lộ diện - Gamelade

Bản đồ này trước đó đã xuất hiện thoáng qua trong trailer giới thiệu Marvel Rivals vào tháng 3, nhưng đoạn teaser mới ngày hôm nay đã cho thấy nhiều khu vực hơn, và nó thực sự tuyệt đẹp. Sảnh đường dát vàng của hoàng gia Asgard kết hợp với Yggdrasil làm nền chắc chắn sẽ tạo nên một chiến trường đáng nhớ.

“Sự kiện rối loạn dòng thời gian” trong cốt truyện của Marvel Rivals mở ra hướng đi thú vị cho các bản đồ tương lai. Ý tưởng kết hợp các địa điểm khác nhau trong Vũ trụ Marvel biến danh sách các chiến trường tiềm năng trở nên khổng lồ.

Marvel Rivals vốn đã sở hữu dàn nhân vật đồ sộ từ Marvel, và con số này có khả năng sẽ tiếp tục tăng theo thời gian với nhiều anh hùng và phản diện mới trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí này. Hiện tại, trò chơi chỉ được xác nhận phát hành trên PC, nhưng nhà phát triển đã úp mở về khả năng lên các nền tảng console.

Marvel Rivals sẽ tổ chức thử nghiệm alpha kín vào tháng tới, người chơi có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời