Bạn đồng hành sẽ ‘mách lẻo’ chuyện bạn đi tìm của lạ trong Dragon’s Dogma 2

Bạn đồng hành sẽ ‘mách lẻo’ chuyện bạn đi tìm của lạ trong Dragon’s Dogma 2

Những nhân vật dạng Pawn trong Dragon’s Dogma 2 là bạn đồng hành do người chơi tạo ra. Họ sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc phiêu lưu, giúp bạn chiến đấu với quái vật và thậm chí còn chơi bắt bóng nếu bạn ném một con gà lạc về phía họ. Tuy nhiên, đám này cũng rất thích buôn chuyện và sẵn sàng tiết lộ những chuyến phiêu lưu “ngoại đạo” của bạn.

Bạn đồng hành sẽ “mách lẻo” chuyện bạn đi tìm của lạ trong Dragon's Dogma 2

Theo như Windows Central phát hiện, Dragon’s Dogma 2 có ít nhất một nhà thổ ở thành phố Vernworth, nằm ở phía nam khu Quý tộc. Với 20.000 vàng, bạn có thể nghỉ đêm với một người hầu gái hoặc thậm chí là “những mỹ nữ độc quyền” nếu bạn là khách quen. Trò chơi sẽ chỉ sử dụng một đoạn phim cắt cảnh ngắn và hiệu ứng mờ dần để gợi ý những gì diễn ra.

Lúc đầu, các Pawn sẽ lịch sự tôn trọng sự riêng tư của bạn và đợi bên ngoài, nhưng chúng vẫn biết chuyện gì đang xảy ra sau cánh cửa đóng kín và sẵn sàng lan truyền tin đồn. Windows Central đã phát hiện ra nhiều trường hợp các Pawn buôn chuyện về những chuyến đi nhà thổ này trong các cuộc trò chuyện nhàn rỗi. “Khu riêng tư của một Arisen mà tôi từng phục vụ có rất nhiều khách đến thăm, và hiếm khi là cùng một người,” một Pawn tiết lộ.

Bạn đồng hành sẽ “mách lẻo” chuyện bạn đi tìm của lạ trong Dragon's Dogma 2

Đây chỉ là một ví dụ khác về cách bạn đồng hành và thế giới trong game nhập vai này phản ứng với những hành vi của người chơi theo cách rất thú vị.

Trong một diễn biến khác, Dragon’s Dogma 2 nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người dùng do các vấn đề về hiệu suất và việc đưa các giao dịch nhỏ (microtransactions) vào game một cách âm thầm ngay trong ngày ra mắt. Nhà phát hành Capcom tuyên bố rằng các vấn đề về hiệu suất sẽ được khắc phục và lưu ý rằng mọi thứ được bán cũng đồng thời có sẵn trong chính trò chơi nên việc mua hay không sẽ không mang tính ép buộc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời