Bản mở rộng Dawntrail của Final Fantasy 14 công bố ngày ra mắt muộn để game thủ chơi Elden Ring

Bản mở rộng Dawntrail của Final Fantasy 14 công bố ngày ra mắt muộn để game thủ chơi Elden Ring

Bản mở rộng Dawntrail của Final Fantasy 14 sẽ được phát hành đầy đủ vào ngày 2/7/2024 – quyền truy cập sớm sẽ được mở một tuần trước đó vào ngày 28/6 – vì vậy cả bạn và nhóm phát triển Dawntrail đều có “một tuần” để vượt qua bản DLC được mong đợi của Elden Ring, Shadow of the Erdtree.

Bản mở rộng Dawntrail của Final Fantasy 14 công bố ngày ra mắt muộn để game thủ chơi Elden Ring

Tại PAX East cuối tuần này, nhà sản xuất kiêm giám đốc sản phẩm Naoki “Yoshi-P” Yoshida đã tiết lộ rằng nhóm đã hy vọng mở quyền truy cập sớm hơn một tuần nhưng sau đó … “DLC Elden Ring …”

“Chúng tôi cho rằng mọi người sẽ quan tâm đến việc chơi DLC Elden Ring”, Yoshi-P nói, và sau đó giơ ngón tay trỏ lên. “Tôi sẽ cho bạn một tuần!”

“Tôi sẽ cho bạn một tuần để tận hưởng DLC Elden Ring và sau đó chỉ cần chuyển dời kỳ nghỉ hè của bạn vào Dawntrail.

“Tôi chỉ muốn nói rõ, [ngày phát hành] không phải vì tôi muốn chơi DLC Elden Ring và sau đó chơi Dawntrail”, anh ấy nói thêm, cười. “Mặc dù tôi đang mong chờ điều đó.”

Đặt hàng trước sẽ mở vào cuối tuần này, ngày 26/3/2024 và những người đặt hàng trước sẽ nhận được một bộ bông tai Azeyma trong trò chơi và một đồng hành Wind-up Zidane. Yoshi-P cũng dẫn dắt khán giả cuồng nhiệt đi qua những gì sẽ có trong Phiên bản dành cho Nhà sưu tập.

Dawntrail sẽ theo sau Endwalker, phần chơi này rất được yêu thích khi mới phát hành khiến nó bị gỡ xuống tạm thời để cứu lấy server bị quá tải nặng nề. Bản mở rộng mới có sự tham gia của toàn bộ các nhân vật trở lại và bối cảnh đi biển nhiệt đới dường như lấy cảm hứng từ Nam Mỹ.

Thật vậy, Yoshida mô tả nó là “kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất” cho Chiến binh Ánh Sáng và là một sự thay đổi khá lớn so với Endwalker.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời