Bản port cho console của Cities: Skylines 2 bị trì hoãn vô thời hạn

Bản port cho console của Cities: Skylines 2 bị trì hoãn vô thời hạn

Trong một tuyên bố được đăng trên diễn đàn Paradox hôm nay, Colossal Order tiết lộ rằng họ sẽ không thể phát hành Cities: Skylines 2 trên các nền tảng console vào tháng 10 như dự kiến. Lý do được đưa ra cho sự trì hoãn này là vì nhà phát triển “chưa đạt được mục tiêu về độ ổn định và hiệu suất mà chúng tôi đặt ra cho bản phát hành trên console”.

Bản port cho console của Cities: Skylines 2 bị trì hoãn vô thời hạn

“Mặc dù chúng tôi đang đạt được những tiến bộ chậm nhưng chắc chắn, vẫn còn các vấn đề chưa được giải quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game theo cách gây hại đến trải nghiệm người chơi mà chúng tôi muốn mang lại”, tuyên bố tiếp tục. Nhà phát triển Cities: Skylines 2 nói thêm rằng các port console của game xây dựng thành phố này sẽ trải qua “một đợt xem xét kỹ lưỡng vào tháng 8” để xác định xem có thể công bố ngày phát hành mới hay không.

Có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu không mong đợi Colossal Order thông báo về ngày phát hành cho đến khi quá trình đánh giá kết thúc. “Chúng tôi hiểu điều này gây thất vọng và đó cũng không phải điều chúng tôi mong đợi. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cập nhật cho bạn trong suốt quá trình phát triển này, ngay cả khi các bản cập nhật không phải lúc nào cũng như mong muốn”, tuyên bố cho biết thêm.

Bản port cho console của Cities: Skylines 2 bị trì hoãn vô thời hạn

Colossal Order có thể đang cố gắng tránh một bản phát hành kỹ thuật tồi tệ khác với phiên bản console của Cities: Skylines 2. Khi game xây dựng thành phố này ra mắt trên PC vào tháng 10 năm 2023, nó đã nhanh chóng bị đánh bom review trên Steam, chủ yếu là do hiệu suất cực kỳ kém, bao gồm tình trạng giật lag và crash, khiến game chỉ đạt được điểm đánh giá trung bình là ‘Hầu hết là tiêu cực’.

Bản vá đầu tiên sau khi ra mắt của Cities: Skylines 2 đã giúp cải thiện hiệu suất trò chơi từ không thể chơi được thành chỉ đơn thuần là tệ, nhưng khối lượng công việc mà Colossal Order yêu cầu quá lớn đến mức các bản vá hàng tuần bị hủy bỏ và DLC bị trì hoãn. Cũng chỉ mới tháng 4 vừa qua, Colossal Order vẫn đang trì hoãn DLC của Cities: Skylines 2 để ưu tiên sửa chữa cho bản chính. Bạn có thể hiểu tại sao nhà phát triển lại muốn tránh lặp lại điều này trên console.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời