Bạn sẽ không thể chơi game Steam trên xe điện Tesla nữa

Bạn sẽ không thể chơi game Steam trên xe điện Tesla nữa

Bạn có thể sẽ không được chơi Cyberpunk 2077 qua Steam trên xe Tesla được như trước.

Bạn sẽ không thể chơi game Steam trên xe điện Tesla nữa

Trước kia tỉ phú Elon Musk từng khoe rằng xe điện Tesla của ông có thể hỗ trợ Steam và chơi được Cyberpunk 2077. Điều này khiến cho cộng đồng vô cùng hứng thú cũng như ghi nhận sức mạnh phần cứng của những chiếc xe EV này. Vậy nhưng giờ đây có vẻ Elon không có hứng chơi game PC trong xe điện nữa.

Theo đó thì Electrek cho biết các mẫu xe Tesla mới gồm Model S và Model X có kèm thông báo cho người mua rằng các hỗ trợ cho Steam trên những chiếc xe này sẽ sớm ngừng hoạt động.

“Tesla đang cập nhật máy tính chơi game trong xe Model X của bạn và xe bạn không còn khả năng chơi game trên Steam nữa. Tất cả các tính năng và ứng dụng còn lại không bị ảnh hưởng.” Thông báo gửi đến người dùng Tesla cho biết. Bạn sẽ không thể chơi game Steam trên xe điện Tesla nữa

Trước đó xe Tesla hỗ trợ người dùng sử dụng Steam để chơi game trong lúc xe dừng đỗ hoặc sạc điện. Năm 2022, Tesla cũng tung ra ứng dụng Steam dành riêng cho xe điện EV của hãng. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người dùng xe điện của hãng này để chơi game PC, vậy nhưng cứ coi như việc này sẽ khiến số khách hàng cảm thấy hơi hụt hẫng vì không tranh thủ chơi game trong xe được.

Cách đây không lâu, Sony cũng quảng cáo rằng xe điện Afeela của hãng có thể chơi được game PS5. Vậy nhưng về sau người ta tỏ ra thất vọng bởi nó vẫn là stream từ máy PS5 có sẵn chứ không phải chơi thẳng được tại chỗ như xe Tesla.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời