Bạn sẽ không thể mua được Spec Ops: The Line kể từ giờ

Bạn sẽ không thể mua được Spec Ops: The Line kể từ giờ

2K Games sẽ phải gỡ bỏ Spec Ops: The Line khỏi tất cả các trang bán game trực tuyến.

Ngày hôm, tựa game Spec Ops: The Line đã đột ngột bị gỡ bỏ khỏi Steam mà không có lí do cụ thể, trong khi đó game vẫn có thể mua được trên GOG hay Xbox Store. Tuy nhiên giờ đây nhà phát hành 2K Games vừa thông báo rằng tựa game này sắp chính thức bị ngừng kinh doanh trên tất cả các nền tảng.

Theo như thông báo cụ thể từ 2K Games thì:

“Spec Ops: The Line sẽ không còn có trên các cửa hàng game trực tuyến, khi hoàn loạt game bản quyền cộng tác của game đã hết hạn.

Những ai đã mua game vẫn có thể tải và chơi game không bị gián đoạn. 2K muốn gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người chơi đã hỗ trợ tựa game, và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn nhiều hơn nữa trong năm nay và về sau.”

Dù 2K Games không nêu rõ bản quyền ở đây là gì, nhiều khả năng nó liên quan đến các bài hát bản quyền trong tựa game, điển hình như phiên bản Star Spangled Banner của Jimmy Hendrix. Việc game bị gỡ bỏ vì hết hạn bản quyền âm nhạc trong game là điều thường xuyên xảy ra, điển hình như với Alan Wake trước đó.

Hiện tựa game cũng đã bị gỡ khỏi một số trang bán game khác như Fanatical, Gamesplanet và Nuuvem. Tuy nhiên game vẫn còn trên Xbox Store và GOG, vậy nên nếu bạn chưa sở hữu tựa game này thì nên tranh thủ trước khi game bị gỡ bỏ hoàn toàn và không còn có thể mua được nữa.

 

Theo IGN

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời