Bạn sẽ phải bỏ ra thêm 15 USD để chơi New Game+ trong Like a Dragon: Infinite Wealth

Bạn sẽ phải bỏ ra thêm 15 USD để chơi New Game+ trong Like a Dragon: Infinite Wealth

New game+ của Like a Dragon: Infinite Wealth chỉ có thể chơi được nếu bỏ thêm 15 USD để mua bản Deluxe hoặc Ultimate.

Ngày phát hành Like a Dragon: Infinite Wealth, một trong những game được mong chờ nhất năm đã cận kề. Tuy nhiên trước khi game chính thức ra mắt thì nhà phát hành Sega đang chịu nhiều tranh cãi xung quanh việc tính thêm tiền cho chức năng new game+.

New game+ vốn là chức năng tăng giá trị chơi lại vô cùng phổ biến và gần như không thể thiếu, đặc biệt là với các game RPG. Vậy nhưng với Infinite Wealth, mode chơi này sẽ chỉ tiếp cận được nếu người chơi bỏ ra thêm 15 USD nữa để mua phiên bản Deluxe hay 40 USD để mua bản Ultimate. Thậm chí gói Master Vacation Bundle của game dù có New game+ nhưng lại không hề có game gốc.

Thậm chí ở trên Steam, tựa game không hề nêu rõ các phiên bản của game chứa các nội dung cụ thể nào. Bởi vậy game thủ khi mua khó mà biết được phiên bản game gốc thôi có chứa đầy đủ nội dung cơ bản bao gồm NG+ hay không.

Một tháng trước đó một người dùng reddit đã phát hiện ra vấn đề này, tuy nhiên người ta tin rằng có thể chỉ đơn giản là Sega mô tả không rõ ràng thôi. Dù sao Sega cũng là công ty Nhật Bản nên rào cản ngôn ngữ có thể gây hiểu nhầm. Tuy nhiên giờ đây nó đã thực sự được xác nhận là chính xác như vậy.

Hiện Sega chưa đưa ra phản hồi gì về vấn đề này. Tuy nhiên chắc chắn sẽ gây tranh cãi lớn trong cộng đồng và có thể gây nên áp lực buộc Sega phải thay đổi. Trước mắt Like a Dragon: Infinite Wealth sẽ phát hành vào 26/1 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời