Bản sửa lỗi 14.7 của LMHT chưa đủ để Smolder trở lại thời kỳ hoàng kim

Bản sửa lỗi 14.7 của LMHT chưa đủ để Smolder trở lại thời kỳ hoàng kim

Bản cập nhật 14.7 của LMHT ra mắt vào ngày 3 tháng 4 đã mang đến một số điều chỉnh cho hơn 10 tướng, bao gồm cả Smolder. Xạ thủ mới nhất này được tăng sức mạnh nhẹ, nhưng cho đến nay vẫn chưa đủ để đưa chú ‘rồng con’ này trở lại vị thế thống trị.

Bản sửa lỗi 14.7 của LMHT chưa đủ để Smolder trở lại thời kỳ hoàng kim - Gamelade

Trong bản 14.7, Riot Games đã tăng thêm giáp cơ bản của Smolder từ 24 lên 26 và tăng sát thương vật lý cộng thêm dựa trên tỉ lệ chí mạng của kỹ năng Q từ 0-30% lên 0-50%. Mặc dù những thay đổi nhỏ như vậy đôi khi đủ để đưa các tướng trở lại top đầu bảng xếp hạng, nhưng lần này với Smolder thì có vẻ không hiệu quả.

Theo U.GG, tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ thắng của Smolder ở vai trò xạ thủ chỉ ở mức 49.46% và không mấy ấn tượng. Tỷ lệ thắng trung bình này chỉ giúp hắn xếp thứ 19 trong số các xạ thủ mạnh nhất của bản 14.7. Tuy nhiên, hắn vẫn có tỷ lệ chọn và cấm khá ổn, với tỷ lệ chọn là 9.1% và tỷ lệ cấm là 16.1%.

Mặc dù những chỉ số này không quá xuất sắc, nhưng chúng vẫn tốt hơn đáng kể so với bản 14.6, nơi Smolder là xạ thủ yếu nhất trong LMHT. Trong bản cập nhật trước, hắn chỉ có tỷ lệ thắng 47.50%, thấp nhất trong số các tướng cùng vai trò.

Có cảm giác Smolder đang mắc kẹt trong thế khó quen thuộc của các tướng mới trong LMHT hiện nay. Riot Games thường tung ra tướng mới với sức mạnh vượt trội, sau đó giảm sức mạnh đáng kể để cân bằng. Sau khi ra mắt chính thức trong bản 14.2, Smolder có thể được coi là xạ thủ mạnh nhất, được cả người chơi thông thường và chuyên nghiệp lựa chọn liên tục. Nhưng hiện tại, vẫn chưa rõ liệu những thay đổi trong bản 14.7 có ảnh hưởng tức thời đến sự xuất hiện của Smolder trong các trận đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời