Bản vá giữa mùa của Apex Legends nhằm sửa lỗi âm thanh hạ cánh của Horizon

Bản vá giữa mùa của Apex Legends nhằm sửa lỗi âm thanh hạ cánh của Horizon

Horizon luôn là một trong những điều gây tranh cãi nhất kể từ khi ra mắt, âm thanh bộ kỹ năng của nhân vật đã khiến cộng đồng thất vọng trong nhiều năm, trước khi cuối cùng nhận được bản sửa lỗi đầu tiên vào năm 2024.

Bản vá giữa mùa của Apex Legends nhằm sửa lỗi âm thanh hạ cánh của Horizon

Bản vá giữa mùa cho mùa 19 của Apex Legends sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1, với nhiều bản cập nhật cân để game được cân bằng và cải thiện hơn. Horizon đặc biệt nhận được những thay đổi lớn nhất, tập trung vào việc cải thiện âm thanh để phù hợp với các nhân vật khác của game.

Kỹ năng Thụ động của Horizon, Spacewalk, tăng tốc độ điều khiển trên không của cô ấy và giảm tác động rơi từ bộ đồ vũ trụ tùy chỉnh của cô ấy, khiến cô ấy không bị giật lag khi hạ cánh và cho phép cô ấy ngay lập tức hành động sau khi rơi xuống đất. Tuy nhiên, khả năng này sẽ có hiệu ứng âm thanh khác nhau tùy thuộc vào độ cao Horizon rơi xuống, từ tiếng hạ cánh nhẹ nhàng hơn đến tiếng rơi hoàn toàn im lặng.

Từ Bước chân đến Khả năng, âm thanh của Horizon luôn nhẹ nhàng hơn những âm thanh khác | Nguồn ảnh: Reverawn Entertainment

Từ Bước chân đến Khả năng, âm thanh của Horizon luôn nhẹ nhàng hơn những âm thanh khác | Nguồn ảnh: Reverawn Entertainment

Các lần hạ cánh nhẹ nhàng từ một tầng cao chỉ tạo ra tiếng ồn cho người chơi sử dụng Horizon và không tạo ra bất kỳ âm thanh nào cho các đội địch. Kết hợp với tốc độ quay tăng trong khi đang ở trên không của Spacewalk, người chơi Horizon có thể dễ dàng đánh sườn các đội địch với tốc độ vô song, trong khi vẫn không tiết lộ vị trí của mình. Tiếng hạ cánh im lặng cùng với tiếng bước chân nhẹ nhàng của Horizon khiến cô trở thành một trong những Legends ít ồn ào nhất trong Apex và gây ra sự phản đối rộng rãi của cộng đồng về việc cải thiện âm thanh kể từ khi cô được phát hành.

Những cú hạ cánh mạnh từ Gravity Cannons hoặc cú rơi từ Jump Towers cũng kích hoạt Spacewalk, cung cấp cho Horizon thêm tốc độ và sức mạng, đồng thời ít tạo ra âm thanh hơn so với các Legends khác, một lần nữa cho phép Horizon lén lút tiếp cận các đội không nghi ngờ hay không nghe thấy tiếng cô ấy hạ cánh. Bản vá giữa mùa hiện cân bằng âm thanh hạ cánh mạnh của Horizon để phù hợp với phần còn lại của dàn nhân vật.

Ngoài ra, Tactical của Horizon, Gravity Lift, hiện có phạm vi âm thanh thoát tăng lên, giúp dễ phân biệt hơn từ xa khi Legends thoát khỏi Lift. Đây là một thay đổi khác khi chiến đấu với một đội hình sử dụng Horizon, vì các đội sẽ biết chính xác hơn có bao nhiêu người lên và xuống Gravity Lift.

Khúc mắc còn lại trong cộng đồng về các vấn đề âm thanh của Horizon là âm thanh bước chân của chính cô, nhưng với bản vá lỗi này của hãng, người chơi có thể yên tâm rằng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả các lỗi của Horizon được giải quyết.

Bản vá giữa mùa cho Apex Legends ra mắt vào ngày 9 tháng 1 cùng với sự kiện hợp tác Final Fantasy và Buster Sword R5 Heirloom mới. Người chơi có thể tìm thấy các ghi chú vá đầy đủ của tất cả các thay đổi Legends trên trang web chính thức của Apex Legends.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời