Bản vá lỗi 14.4 của LMHT: Volibear và Soraka được buff, hứa hẹn thay đổi meta

Bản vá lỗi 14.4 của LMHT: Volibear và Soraka được buff, hứa hẹn thay đổi meta

Mùa giải 2024 của LMHT đã đi được 2 tháng và sau một vài sự mất cân bằng đáng kể, Riot Games dường như đang tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ những tướng cần được cải thiện trong vai trò của họ.

Bản vá lỗi 14.4 của LMHT: Volibear và Soraka được buff, hứa hẹn thay đổi meta

Riot Phroxzon, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, đã cung cấp cho người chơi bản xem trước của bản vá 14.4, dự kiến sẽ có trên máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới và chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 2. Trong số những thay đổi này, đáng chú ý nhất là hàng loạt buff dành cho các tướng đã lâu không xuất hiện trong bản vá, có thể giúp họ khả thi hơn ở mọi bậc rank.

Meta đường trên sẽ sớm mở ra nhiều lựa chọn hơn với sự buff sắp tới cho Jayce, Renekton và Volibear – đặc biệt Volibear sẽ được đại tu gần như tất cả các kỹ năng. Theo dữ liệu trên PBE, thời gian hồi chiêu của E và R của Volibear đang được giảm, trong khi tốc độ di chuyển của Q được tăng đáng kể, mở ra nhiều lựa chọn hơn cho vị tướng này không chỉ ở đường trên mà còn ở cả đi rừng.

Bản vá lỗi 14.4 của LMHT: Volibear và Soraka được buff, hứa hẹn thay đổi meta

Hai thành viên của K/DA, Ahri và Kai’Sa, cũng nằm trong danh sách buff dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với bản vá 14.4. Cả hai đều bất ngờ giảm tỷ lệ thắng khi mùa giải mới bắt đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, cả Ahri và Kai’Sa đều có tỷ lệ thắng khoảng 49% theo OP.GG và U.GG, và chưa có đường trang bị cố định nào cho cả hai tướng vì người chơi vẫn đang thử nghiệm những gì phù hợp với họ.

Trong khi cuộc thảo luận về sức mạnh của vai trò hỗ trợ được tân trang vẫn đang tiếp diễn, thì ba tướng không hoạt động tốt với những thay đổi về trang bị lại xuất hiện trong danh sách buff này: Thresh, Lulu và Soraka. Mặc dù mức độ buff của họ vẫn chưa được biết rõ, nhưng những vị tướng này trước đây đã rất mạnh ở hầu hết các bậc xếp hạng, đặc biệt là trong thi đấu chuyên nghiệp, khi chúng được buff trong quá khứ. Điều này khiến người chơi không chắc chắn về những gì mong đợi.

Các chi tiết thêm về tất cả những buff này dự kiến sẽ được tiết lộ vào tối nay cùng với lý giải chi tiết của nhóm phát triển cho hầu hết chúng. Sau đó, chúng sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE, nơi chúng sẽ ở lại cho đến khi các thay đổi – có thể được thay đổi so với bản xem trước bản vá – đến máy chủ chính thức với bản vá 14.4. vào ngày 22 tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời