Bảo tàng Atari 50: The Anniversary Celebration sẽ nhận được DLC bổ sung game mới

Bảo tàng Atari 50: The Anniversary Celebration sẽ nhận được DLC bổ sung game mới

Atari 50: The Anniversary Celebration – tựa game bảo tàng tương tác theo chủ đề Atari nổi tiếng từ nhà phát triển Digital Eclipse – sẽ bổ sung thêm 39 trò chơi mới vào cuối năm nay trong một bản mở rộng tăng thêm tính chi tiết về các sự kiện trong lịch sử sôi động của công ty.

Bảo tàng Atari 50: The Anniversary Celebration sẽ nhận được DLC bổ sung game mới

Atari 50: The Anniversary Celebration – Phiên bản mở rộng giới thiệu hai dòng thời gian mới cho trò chơi hiện có, bắt đầu với Thế giới rộng lớn hơn của Atari. Điều này bao gồm 19 trò chơi có thể chơi được, tám phân đoạn video mới, cùng với “phỏng vấn, quảng cáo cổ điển, hiện vật lịch sử, v.v.” tập trung vào các chủ đề rộng.

Atari giải thích, “Những điểm nổi bật từ dòng thời gian mới bao gồm: đi sâu vào Berzerk bắn robot của Stern Electronics; những đổi mới thú vị và bị đánh giá thấp cùng những viên ngọc ẩn giấu từ cuối những năm 1980; sự chú ý đến nghệ sĩ Evelyn Seto, người đã giúp tạo ra logo ‘Fuji’ mang tính biểu tượng của Atari; người tạo ra Pong, Al Alcorn giải thích về sự ra đời của Breakout; và khám phá vai trò của cộng đồng người hâm mộ trong việc khám phá các bản mẫu chưa được phát hành, tạo ra các trò chơi ‘homebrew’ và bảo tồn lịch sử của Atari.”

Bảo tàng Atari 50: The Anniversary Celebration sẽ nhận được DLC bổ sung game mới

Đối với dòng thời gian mới thứ hai của Phiên bản mở rộng, có tên là Cuộc chiến Console Đầu tiên và nó chi tiết hóa sự cạnh tranh lâu dài giữa Atari 2600 và Intellivision của Mattel – một thương hiệu đáng chú ý mà Atari đã mua lại vào tháng 5, đồng thời đảm bảo quyền đối với hơn 200 trò chơi. Phân đoạn này hứa hẹn sáu phân đoạn video và 20 trò chơi có thể chơi được, bao gồm một lựa chọn các trò chơi M Network, sự kết hợp giữa các trò chơi thể thao của Atari và M Network, cùng với các bản mẫu hiếm của Atari 2600 và 5200.

Atari 50: The Anniversary Celebration Expanded Edition sẽ có sẵn dưới dạng bản phát hành độc lập kỹ thuật số và DLC cho phiên bản hiện có của trò chơi. Cả hai đều ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5, Switch và PC vào ngày 25 tháng 10, với PS5 và Switch cũng nhận được phiên bản vật lý của Phiên bản mở rộng.

Atari hiện chưa tiết lộ danh sách đầy đủ 39 trò chơi có trong Atari 50’s Expanded Edition (sẽ có sẵn bên cạnh 103 tựa game gốc và 12 game retro được thêm vào trong bản cập nhật miễn phí năm ngoái), nhưng hãy mong đợi thêm chi tiết trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời