Bắt ma cùng Ghostbusters trong sự kiện Crossover của Destiny

Bắt ma cùng Ghostbusters trong sự kiện Crossover của Destiny

Vào ngày 11 tháng 3, Bungie đã đăng một hình ảnh trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của mình, giới thiệu các vật phẩm trang trí theo chủ đề Ghostbusters mới cho Destiny 2. Các vật phẩm Ghostbusters mới sẽ đến với trò chơi vào ngày 19 tháng 3.

Bắt ma cùng Ghostbusters trong sự kiện Crossover của Destiny

Hình ảnh Bungie phát hành trên X của họ cho thấy ba vật phẩm mới: Một skin Sparrow trông giống như kẻ phản diện chính trong bộ phim Ghostbusters mới, Frozen Empire, một skin Ghost trông giống Slimer và một vật phẩm cosmetic cho Tàu vũ trụ trông giống như chiếc xe từ Ghostbusters, Ectomobile, hoàn chỉnh với máy hút bụi hút ma trên nóc xe.

Mặc dù Bungie không tiết lộ người chơi có thể lấy được các skin này như thế nào, nhưng chúng có khả năng sẽ xuất hiện trong cửa hàng Eververse của Destiny 2 (cửa hàng bán đồ bằng tiền thật của trò chơi) và có thể sẽ chỉ bán trong thời gian giới hạn.

Phản ứng đối với thông báo này, nhiều người dùng bày tỏ rằng họ cảm thấy các vật phẩm này là một sự bổ sung không cần thiết cho trò chơi. Người dùng @hamsterbone3 nằm trong số đó, anh ấy viết: “Không thấy ai yêu cầu điều này.”

Nhưng nhiều người dùng khác lại hào hứng về các vật phẩm trang trí mới. Người dùng @CynicalFate viết “Tuyệt vời với Ghostbusters, đó là một sự hợp tác thú vị. Nhìn kìa Slimer!”

Đây không phải là lần đầu tiên Destiny 2 hợp tác với một thương hiệu khác. Trò chơi đã từng kết hợp với The Witcher, Mass Effect và dĩ nhiên, Fortnite. Mặc dù những lần hợp tác này không ảnh hưởng đến lối chơi theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng vẫn là những cách thú vị để người chơi thể hiện phong cách của mình.

Destiny 2 sẽ sớm nhận được bản mở rộng mới được trả phí, The Final Shape, dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 6. Sự kiện hợp tác này có khả năng thu hút người chơi mới và cũ, những người hâm mộ loạt phim Ghostbusters, và với việc bản mở rộng sắp ra mắt, đây là thời điểm thích hợp để tham gia.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời