Baten Kaitos 1 & 2 HD Remaster độc quyền của Switch bất ngờ ra mắt trên Steam

Baten Kaitos 1 & 2 HD Remaster độc quyền của Switch bất ngờ ra mắt trên Steam

Hôm qua, Bandai Namco bất ngờ phát hành bản remaster của hai tựa game đầu tiên trong series Baten Kaitos huyền thoại cho nền tảng Steam. Baten Kaitos 1 & 2 HD Remaster hiện đã có sẵn trên cửa hàng của Valve, và có ưu đãi giảm giá 10% (còn 673.000đ cho một gói gồm cả 2 bản game) duy trì cho đến ngày 1 tháng 7.

Baten Kaitos 1 & 2 HD Remaster độc quyền của Switch bất ngờ ra mắt trên Steam

Nếu bạn chưa biết, gói này bao gồm bản remaster của Baten Kaitos: Eternal Wings and the Lost Ocean và Baten Kaitos Origins. Theo danh sách thành phần của sản phẩm trên Steam, bạn cũng sẽ nhận được một sách Artbook phiên bản digital chứa các concept art, thiết kế nhân vật và tài liệu lịch sử như một phần của gói, nhưng có vẻ như ưu đãi này chỉ có đến ngày 17 tháng 7.

Bản remaster của hai tựa game nhập vai cổ điển Baten Kaitos có hình ảnh được cải thiện, bao gồm nâng cấp mô hình nhân vật và giao diện người dùng. Bên cạnh đó, bạn giờ đây có thể chuyển sang chế độ hiển thị 16:9 để có trải nghiệm hiện đại hơn. Giống như các bản remaster Final Fantasy của Square Enix, trò chơi cũng có các cải tiến về lối chơi để mang đến trải nghiệm mượt mà hơn, chẳng hạn như tính năng tự động save hoàn toàn mới và menu gợi ý để hỗ trợ người chơi hoàn thành cả hai game.

Đây cũng là lần đầu tiên hai bản remaster Baten Kaitos xuất hiện trên một nền tảng khác ngoài Nintendo Switch. Vì hai game gốc ra mắt độc quyền trên Nintendo GameCube vào năm 2003 và 2006, nên việc các bản remaster độc quyền cho console mới của Nintendo không gây bất ngờ. Tuy nhiên, bản phát hành trên PC là một điều đáng mừng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời