Batman Arkham của Kevin Conroy sẽ sớm trở lại trong Suicide Squad: Kill The Justice League

Batman Arkham của Kevin Conroy sẽ sớm trở lại trong Suicide Squad: Kill The Justice League

Trái ngược với diễn biến trong game, Batman do Kevin Conroy lồng tiếng được cho là sẽ sớm trở lại trong Suicide Squad: Kill The Justice League.

Batman Arkham của Kevin Conroy sẽ sớm trở lại trong Suicide Squad: Kill The Justice League

Đã 2 tháng kể từ khi bom xịt Suicide Squad: Kill The Justice League phát hành, WB cũng đã công nhận đây là một thất bại và giờ đây lượng người chơi Batman: Arkham Knight từ 9 năm trước còn cao hơn nhiều tựa game mới này. Vậy nhưng đương nhiên cộng đồng chưa quên được cách mà Batman trong game vốn là vai diễn cuối cùng của Kevin Conroy bị đối xử tệ bạc đến thế nào bởi Rocksteady và Sweet Baby Inc, qua đó dẫn đến cuộc đại chiến giữ các bên thời gian qua.

Tuy nhiên mới đây các nguồn tin đáng tin cậy đều cho biết là Batman của Kevin Conroy sẽ sớm trở lại trong Suicide Squad. Theo đó vẫn còn nhiều đoạn ghi âm của Conroy cho Batman mà chưa được sử dụng trong bản game chính hiện tại, chúng đều được để dành cho các nội dung mới được cập nhật về sau.

Theo Miller Ross, một người trong cuộc thì Batman sẽ trở lại trong season 4 sau khi được giải cứu khỏi một vũ trụ phong cách trung cổ. Batman sẽ cùng Green Lantern và The Flash xây dựng lại Justice League. Biệt đội công lý mới sẽ hợp tác với ARGUS để hạ gục Brainiac và về cơ bản kết thúc tựa game live service này ở season 4. Season 4 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau và là season cuối của game, ban đầu Rocksteady dự định tung ra nhiều nội dung hơn nữa sau đó nhưng do tình hình game quá thất thu nên hãng sẽ dừng lại tại đó.

Trước đó game thủ Suicide Squad cũng chỉ ra rằng có vẻ các thành viên Justice League bị tiêu diệt trong game chỉ là bản sao và Batman Arkham hay Superman thật vẫn chưa xuất hiện. Dù vậy thì cách các siêu anh hùng kinh điển này xuất hiện trong game vẫn không khiến game thủ hài lòng chút nào. Việc Batman trở lại cũng chưa chắc sẽ khiến game vớt vát được gì hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời