WB công khai xác nhận Suicide Squad: Kill the Justice League đã thất bại

WB công khai xác nhận Suicide Squad: Kill the Justice League đã thất bại

WB cho biết năm nay sẽ là một năm khó khăn do thất bại của Suicide Squad: Kill the Justice League.

Đã khoảng 3 tuần kể từ khi Suicide Squad: Kill the Justice League được phát hành, ngoại trừ tuần đầu tiên với nhiều tranh cãi xung quanh cốt truyện và Batman Arkham trong game thì giờ đây không mấy ai nhắc đến tựa game này nữa. Đồng thời lượng người chơi game hiện cũng cực kì vắng vẻ, trên Steam chỉ luôn ở tình trạng dưới 1000 người cùng online. Với một game live-service thì mọi thứ coi như chấm dứt với game này.

Trong cuộc họp báo tài chính vừa qua, CFO của Warner Bros. Discovery là Gunnar Wiedenfels đã thú nhận rằng tựa game mới của Rocksteady đã thất bại trong việc đạt được doanh số mong muốn. WB không công bố doanh số cụ thể của game thế nhưng cho biết Suicide Squad đang khiến cho mảng game của công ty đầu năm này bị đặt vào tình thế khó khăn, nhất là khi so với cùng kì năm ngoái với thành công rực rỡ của Hogwarts Legacy, tựa game bán chạy nhất năm 2023.

Năm 2023 vừa qua là một năm đặc biệt thành công với WB Games khi các sản phẩm như Mortal Kombat 1 hay Hogwarts Legacy đều thắng lớn về chuyên môn cũng như doanh thu, qua đó giúp gánh vác tình hình tài chính cho Warner Bros. Discovery khi mà các phim DCEU của hãng năm ngoái đều thua lỗ nặng, thiệt hại hàng trăm triệu USD. Cũng bởi vậy mà ban lãnh đạo WB cho biết sẽ đầu tư mạnh vào mảnh game hơn nữa, hứa hẹn các sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Bởi vậy thất bại nặng nề của Suicide Squad: Kill the Justice League, cả về chuyên môn lẫn doanh thu có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các định hướng ngành game của WB, nhất là khi tựa game này tốn đến 8 năm phát triển và kinh phí chắc chắn hàng trăm triệu USD.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời