Battlefield 2042 sẽ crossover với Dead Space

Battlefield 2042 sẽ crossover với Dead Space

Người hâm mộ của loạt game kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng của EA, Dead Space, có thể mong chờ sự kiện crossover với Battlefield 2042

Trò chơi bắn súng quân sự tương lai của EA, Battlefield 2042, đã công bố sự kiện crossover với loạt game Dead Space như một phần của sự kiện giới hạn thời gian mới. Mặc dù đã có sự trở lại đáng kể từ sau màn ra mắt thất vọng vào năm 2021, Battlefield 2042 hiện đang ở mùa cuối cùng, Mùa 7, khi EA hướng tới trò chơi tiếp theo trong loạt game bắn súng danh tiếng của mình.

Một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2023 là bản làm lại hoàn toàn của tựa game kinh dị kinh điển Dead Space do EA Motive thực hiện. Việc hiện đại hóa hình ảnh đã cũ của phiên bản gốc đã mang lại một lượng khán giả mới sau 15 năm kể từ khi trò chơi đầu tiên ra mắt. Là một trong những trò chơi được ca ngợi nhất năm 2023, bên cạnh các tựa game như Resident Evil 4 làm lại của Capcom, Star Wars Jedi: Survivor, Alan Wake 2, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, Baldur’s Gate 3, và nhiều trò chơi khác, Dead Space đã thất vọng khi không được đề cử vào hạng mục Game of the Year tại The Game Awards.

Giờ đây, khi Battlefield 2042 bắt đầu khép lại mùa cuối cùng của mình, EA đã công bố một sự kiện crossover lớn với Dead Space. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 7 và kéo dài đến ngày 16 tháng 7, sự kiện Battlefield 2042 X Dead Space sẽ thêm một chế độ chơi giới hạn thời gian mang tên Outbreak, nơi người chơi sẽ hợp sức để sống sót trước những kẻ thù giống như zombie nguy hiểm.

Sự Kiện Battlefield 2042 X Dead Space

  • Bắt đầu – ngày 9 tháng 7
  • Kết thúc – ngày 16 tháng 7

Như với bất kỳ sự kiện nào của Battlefield 2042, người chơi có thể kiếm được các vật phẩm trang trí miễn phí bằng cách chơi chế độ giới hạn thời gian. Người chơi chế độ Outbreak có thể mở khóa một skin vũ khí mới, một charm vũ khí, thẻ người chơi và một tag, tất cả có thể đều có chủ đề Dead Space. Điểm nhấn của sự kiện là gói trang trí Dead Space có thể mua được trong cửa hàng trong trò chơi của Battlefield 2042 với giá 2,200 BFC. Gói này bao gồm một trang phục chuyên gia huyền thoại có tên Marked Man, được cho là skin lấy cảm hứng từ Isaac Clarke được giới thiệu trong trailer, một bộ ba skin vũ khí huyền thoại và một bộ sưu tập các vật phẩm nhỏ hơn. Đây có thể là một trong những sự kiện quan trọng nhất mà Battlefield 2042 đã tổ chức trong suốt gần ba năm, thật tiếc khi nó diễn ra vào cuối chu kỳ của trò chơi.

Đáng tiếc cho người hâm mộ của loạt game, EA gần đây đã hủy bỏ bản làm lại của phần tiếp theo yêu thích của Dead Space mặc dù nhận được sự khen ngợi và thành công của bản làm lại Dead Space năm 2023. Hiện tại, người hâm mộ Dead Space có thể trông chờ vào sự kiện Battlefield 2042, vì đây cũng là trải nghiệm multiplayer Dead Space hiện đại gần nhất mà EA có khả năng tạo ra. Đối với người hâm mộ Battlefield 2042, sự kiện Dead Space này dường như là một lời chia tay ấn tượng khi sự chú ý hướng tới phiên bản Battlefield tiếp theo của EA

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời