Battlefield sắp tới sẽ có hiệu ứng hủy diệt chân thực nhất

Battlefield sắp tới sẽ có hiệu ứng hủy diệt chân thực nhất

Dòng game Battlefield nổi tiếng với những màn hủy diệt hoành tráng, và phiên bản tiếp theo đang hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm này lên một bậc.

Battlefield sắp tới sẽ có hiệu ứng hủy diệt chân thực nhất

Mặc dù EA vẫn khá im hơi lặng tiếng kể từ khi Battlefield 2042 không đạt được kỳ vọng, nỗ lực cải thiện và đáp ứng mong đợi của người hâm mộ vẫn diễn ra mạnh mẽ. Ngay cả khi Battlefield 2042 vẫn đang được trau chuốt, đã đến lúc chúng ta bắt đầu hướng đến những gì phiên bản tiếp theo của series này sẽ mang lại.

EA vẫn giữ bí mật về nội dung cốt lõi của Battlefield tiếp theo, nhưng nhờ một bài đăng tuyển dụng tại Ripple Effect (trước đây là DICE LA), chúng ta có thể hé lộ một trong những mục tiêu của trò chơi. Theo báo cáo của VGC và ban đầu được Tech4Gamers phát hiện, một vị trí Giám đốc VFX tại Ripple Effect gần đây đã được đăng tải, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về tương lai của Battlefield.

Nội dung bài đăng tuyển Giám đốc VFX khá tiêu chuẩn và không tiết lộ quá nhiều về trò chơi, nhưng ít nhất nó cũng gợi ý về điều mà Ripple Effect và EA đang cố gắng đạt được. Ngay dưới phần về “giá trị” của studio, nó lưu ý rằng nhóm đang tìm kiếm một nghệ sĩ để giúp tạo ra “hiệu ứng hủy diệt chân thực và thú vị nhất trong ngành”.

Battlefield-sắp-tới-sẽ-có-hiệu-ứng-hủy-diệt-chân-thực-nhất

Điều này không quá ngạc nhiên vì đây là một trong những yếu tố cốt lõi của series và là một trong những điều mà người hâm mộ yêu thích so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Nhưng ít nhất nó cũng xác nhận rằng Battlefield tiếp theo sẽ tập trung nhiều vào vật lý hủy diệt như các game khác trong series. Thậm chí, có thể còn hơn thế nữa vì 2042 đã bị chỉ trích vì không có đủ tính hủy diệt so với những tựa game như Battlefield 3.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một Nghệ sĩ 3D Senior như bạn để giúp chúng tôi tạo ra hiệu ứng hủy diệt chân thực và thú vị nhất trong ngành.”

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết khi nào có thể mong đợi Battlefield tiếp theo ra mắt, nhưng cần lưu ý rằng trò chơi của Ripple Effect không hoàn toàn được xác nhận là phiên bản chính tiếp theo của series. Trước đó, EA đã nói rằng Ripple Effect đang làm việc trên “một trải nghiệm Battlefield hoàn toàn mới sẽ bổ sung và xây dựng dựa trên nền tảng của series”, điều này chắc chắn khiến nó giống với một game spin-off hơn là phần chính tiếp theo.

Dù là thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng biết rằng bất cứ điều gì Ripple Effect lên kế hoạch cho Battlefield tiếp theo, nó sẽ không hề kiềm chế khi nói đến vật lý hủy diệt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời