BDS loại top laner Adam do vấn đề về hành vi

BDS loại top laner Adam do vấn đề về hành vi

Mặc dù Team BDS đã bị loại khỏi Playoffs Mùa Đông LEC 2024, đội tuyển LMHT của họ vẫn thu hút sự chú ý của khu vực Châu Âu sau khi loại bỏ top laner trụ cột Adam ngay trước loạt trận quyết định với MAD Lions KOI.

BDS loại top laner Adam do vấn đề về hành vi

Theo phóng viên esports Sander Hove, tuyển thủ 22 tuổi này bị loại khỏi đội hình chính do những vấn đề về hành vi và thái độ tiêu cực với cả đồng đội lẫn ban huấn luyện tại BDS. Các báo cáo cũng cho rằng đội đã phải đối mặt với những vấn đề về hành vi này kể từ khi Adam được đôn lên đội hình chính vào đầu năm 2023.

Vào thời điểm đó, BDS cho biết Adam bị loại khỏi đội hình LMHT do “những lý do không lường trước”, trong khi Riot cho phép ban quản lý thực hiện một “sự thay thế khẩn cấp” trước cuối tuần sắp tới. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây đã cho thấy Adam có thể bị loại vì những lý do đáng thất vọng hơn.

BDS loại top laner Adam do vấn đề về hành vi

Theo tin đồn, Adam thường xuyên ‘trịch thượng’ trong các buổi tập luyện của đội, thậm chí bỏ cả các trận đấu tập chính thức, đồng thời liên tục chửi bới đồng đội và huấn luyện viên trong suốt thời gian thi đấu. Các báo cáo cho biết tình hình cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm khi anh và huấn luyện viên trưởng Yanis “Striker” Kella có một cuộc tranh cãi gay gắt dẫn đến việc anh bị loại.

Cập nhật 17/2, 5:40 chiều CT: Adam đã đưa ra một tuyên bố công khai bác bỏ một phần cáo buộc của Hove và Sheep Esports trong bài viết của họ. “Tôi không đồng ý với những cáo buộc rằng trong sự nghiệp của mình, tôi đã thể hiện sự chế giễu, lăng mạ và hầu hết là thiếu tôn trọng với đồng đội,” anh nói trên X (trước đây là Twitter).

Adam thừa nhận rằng cuộc thảo luận với huấn luyện viên Striker đã “dẫn đến” việc BDS loại bỏ top laner, và anh thừa nhận mình có vấn đề về nóng giận. “Tôi có vấn đề về cơn giận và đây là điểm mà tôi cần phải cải thiện nhất trong năm nay. Tôi không đồng ý với cách bài viết dẫn dắt, khiến tôi trông giống như một người không phải là tôi.”

Anh kết thúc tuyên bố của mình bằng lời xin lỗi tổ chức, đồng đội, Striker và người hâm mộ. “Tôi cố gắng trở thành một con người tốt hơn mỗi ngày, và đó là lý do BDS đã chọn tiếp tục với tôi trong năm nay, bởi vì con quái được mô tả trong bài viết này đơn giản không phải là tôi.”

Bài viết gốc tiếp tục dưới đây.

Với sự ra đi của anh khỏi đội hình chính, đội buộc phải sử dụng Janik “JNX” Bartels làm top laner chính trong loạt trận đấu với MDK. Họ đã nỗ lực hết sức nhưng cuối cùng bị loại khỏi cuộc đua vô địch sau 5 ván đấu.

Đây là một kết thúc buồn cho mùa giải của họ, đặc biệt là sau khi đứng thứ hai trong mùa giải thường với 7 chiến thắng. Nó cũng là một sự tiếp nối đáng thất vọng cho danh tiếng ngày càng tăng của Adam về việc là một đồng đội “toxic”, đặc biệt là sau vụ lùm xùm của anh với Fnatic và cựu đồng đội AD carry Upset vào năm 2021.

Hướng tới tương lai, ban quản lý sẽ cần phải đưa ra một số quyết định quan trọng về tương lai của đội hình, đặc biệt là liên quan đến vị trí top laner của họ trong Mùa Xuân 2024. Trong khi đó, người hâm mộ LEC có thể theo dõi kết thúc của Mùa Đông khi MAD Lions KOI đối đầu với G2 Esports trong trận chung kết vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời