Bethesda chưa muốn có phim ăn theo The Elder Scrolls

Bethesda chưa muốn có phim ăn theo The Elder Scrolls

Mặc cho thành công mới đây của phim truyền hình Fallout, Bethesda vẫn nói không với phim The Elder Scrolls, cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Bethesda không muốn có phim ăn theo The Elder Scrolls

Với việc phim truyền hình Fallout chính thức ra mắt hôm qua và đang rất được khen ngợi, người ta mong chờ rằng Bethesda sẽ chuyển thể nhiều thương hiệu khác của hãng lên phim, điển hình như The Elder Scrolls vốn vẫn đang là thương hiệu hàng đầu của hãng. Dù vậy thì Todd Howard, ông chủ Bethesda không có hứng với phim TES cho lắm.

“Đây là điều tôi đã nói không khoảng 1 thập kỉ rồi. Mọi người muốn phim truyền hình hay điện ảnh Fallout, và tôi kiểu nahhh, tôi không thấy thích lắm.”

@ign

Todd Howard says he’ll probably say no to other Bethesda adaptations. #fallout #tv #show #streaming #primevideo #bethesda #skyrim #ign #redcarpet #celebrity #premiere #gaming #videogames

♬ original sound – IGN

Với việc loạt phim Fallout được được đón nhận rất tích cực, khi được hỏi về cơ hội các thương hiệu khác của Bethesda được chuyển thể thì Todd Howard cũng cho biết:

“Tôi không biết, hiện không có gì đang được thực hiện. Mọi người đều hỏi về Elder Scrolls và tôi cũng liên tục nói không. Và tôi sẽ được tiếp cận những người, có lẽ tôi sẽ nói không. Bạn không thể biết được nếu ai đó sẽ vừa ý (ám chỉ việc Todd thấy showrunner Jonathan Nolan phù hợp với Fallout). Nhưng tôi nghĩ đều này phụ thuộc vào việc chúng tôi nghĩ những gì phù hợp để tạo thành quả tốt. Nó không bó buộc. Nó là mối quan hệ tự nhiên và điều này nghe rất tuyệt. Nó trái ngược với kiểu ‘chúng ta nên làm một show truyền hình,’ phải không? Nó không nên bắt đầu từ đó.”

Todd cũng cho biết: “Tôi không đoán được tương lai, nhưng đây là 1 trong số những dự án thú vị nhất tôi từng thực hiện, và chúng tôi thực sự rất hài lòng, mọi người ở studio đều thấy vậy.”

Bethesda không muốn có phim ăn theo The Elder Scrolls

Bản thân Todd Howard cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất phim truyền hình Fallout khi tư vấn và giám sát chặt chẽ dự án này để đảm bảo sát với loạt game nhất có thể. Bởi vậy giờ đây phim Fallout được coi là một phần trong mạch chuyện chính của vũ trụ, liên kết trực tiếp với loạt game.

Như vậy giờ đây nếu muốn có phim ăn theo TES thì Todd Howard sẽ cần gặp 1 ai đó hợp ý như Johnathan Nolan.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời