Phim truyền hình Fallout được đánh giá cực kì xuất sắc

Phim truyền hình Fallout được đánh giá cực kì xuất sắc

Phim truyền hình Fallout dựa trên loạt game cùng tên được coi là một sản phẩm chuyển thể vô cùng chất lượng nữa.

Phim truyền hình Fallout được đánh giá cực kì xuất sắc

Sau thành công của các loạt phim truyền hình như The Last of Us hay Cyberpunk: Edgerunners, khán giả, đặc biệt là các game thủ đang đặt rất nhiều kì vọng vào những dự án phim ăn theo game mới sắp ra mắt. Và hiện season 1 của loạt phim truyền hình Fallout được coi là sản phẩm tiếp đạt được kì vọng cao từ cộng đồng.

Theo đó Fallout đang có 93% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes trong số 59 đánh giá của season 1 hiện nay và được đánh giá vào hàng xuất sắc (The Last of Us trước đó đạt 96%). Đồng thời trên Metacritic, season 1 của phim đạt điểm trung bình tương đối tốt là 72/100 dựa theo 26 đánh giá. Hiện thì Arcane vẫn đang là phim ăn theo game điểm cao nhất trên RT với 100%.

Phim truyền hình Fallout được đánh giá cực kì xuất sắc

Các đánh giá nhìn chung đều cho biết loạt phim là sự mở rộng đích thực của thế giới trong loạt game, qua đó đây là một trải nghiệm hậu tấn thế tuyệt vời cho các fan của game lẫn khán giả mới.

Mặc cho các hoài nghi trước phim ra mắt thì việc phim được đánh giá cao như vậy cũng không đáng ngạc nhiên. Theo đó loạt phim được chỉ đạo sản xuất bởi em trai của Christopher Nolan, Johnathan Nolan, người vốn cùng tham gia biên kịch loạt phim Dark Knight và đồng thời chỉ đạo loạt phim truyền hình đình đám Westworld. Bản thân Amazon cũng tự tin về chất lượng của loạt phim đến mức công bố luôn season 2 trước khi season 1 chính thức lên sóng.

Hiện toàn bộ 8 tập phim của Fallout season 1 đã được phát sóng trên Amazon Prime Video từ hôm 10/4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời