Beyond Good and Evil remaster chính thức được công bố và sẽ phát hành vào tuần sau

Beyond Good and Evil remaster chính thức được công bố và sẽ phát hành vào tuần sau

Ubisoft đã chính thức xác nhận việc đang thực hiện bản remaster của tựa game phiêu lưu hành động nổi tiếng Beyond Good and Evil (ra mắt năm 2003) vào tháng 11 năm ngoái, sau khi một “lỗi kỹ thuật” vô tình cho phép một số người đăng ký Ubisoft+ truy cập vào bản build đầu. Ubisoft ban đầu đã yêu cầu người hâm mộ chú ý đến các tin tức trong buổi giới thiệu Limited Run Games vào buổi tối ngày 20/6. Tuy nhiên các thông tin lại một lần nữa bị hé lộ sớm hơn dự kiến giống các đợt lộ trước của hãng này.

Beyond Good and Evil remaster chính thức được công bố và sẽ phát hành vào tuần sau

Cùng với ngày phát hành 25 tháng 6 trên PC và console, bài đăng trên mạng xã hội của Ubisoft xác nhận bản remaster Beyond Good and Evil mới của họ sẽ bao gồm (theo Gematsu) một loạt nâng cấp về hiển thị và một số nội dung mới trong trò chơi. Đầu tiên, có hỗ trợ 4K ở 60fps – cũng như lời hứa mơ hồ hơn về “đồ họa, điều khiển và âm thanh được cải thiện” – và trò chơi cũng có các tính năng tự động save và save chéo.

Ngoài ra, cuộc phiêu lưu gốc của Beyond Good and Evil – kể về phóng viên Jade khi cô điều tra một âm mưu khủng khiếp của chính phủ với sự giúp đỡ của người bạn heo Pey’j – giờ đây có thêm các cuộc săn tìm kho báu mới tiết lộ thêm về quá khứ của Jade (tạo ra một liên kết cốt truyện với Beyond Good and Evil 2 bí ẩn), cộng với “phần thưởng mới” để tìm thấy khi khám phá. Ngoài ra còn có chế độ chạy tốc độ mới, hơn 20 thành tích mới và thư viện chứa hình ảnh hậu trường, video và hơn thế nữa.

Ubisoft cũng đã chia sẻ ngắn gọn một đoạn giới thiệu về bản remaster của Beyond Good and Evil, nhưng giờ nó cũng đã bị gỡ xuống. Dự kiến nó sẽ xuất hiện trở lại trong buổi giới thiệu Limited Run Games hy vọng cũng bao gồm chi tiết về giá. Mức giá sẽ đặc biệt thú vị vì phiên bản gốc bị hủy niêm yết trước đó tương đối rẻ tiền trên Steam và Xbox Store. Tuy nhiên hiện tại người chơi PC vẫn có thể lấy nó qua GOG với giá £ 1,29.

Sau khi kết thúc sự kiện Limited Run Games, Ubisoft hiện đã chính thức phát hành đoạn trailer giới thiệu cho bản remaster Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá, nhưng phiên bản kỹ thuật số sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Switch và PC (thông qua Steam, Epic và Ubisoft Store) vào thứ Ba tới, ngày 25 tháng 6. Bản phát hành vật lý từ Limited Run Games sẽ có sau, với việc đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 12 tháng 7.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời