Beyond Good and Evil bị gỡ bỏ nhưng fan lại vui mừng háo hức

Beyond Good and Evil bị gỡ bỏ nhưng fan lại vui mừng háo hức

Ubisoft đã gỡ bỏ tựa game phiêu lưu hành động nổi tiếng Beyond Good and Evil khỏi một số cửa hàng kỹ thuật số, dẫn đến đồn đoán rằng bản remaster được công bố trước đó sẽ ra mắt rất sớm.

Beyond Good and Evil bị gỡ bỏ nhưng fan lại vui mừng háo hức

Beyond Good and Evil: 20th Anniversary Edition – bản remaster của trò chơi gốc năm 2003 – được xác nhận đang được phát triển vào tháng 11 năm ngoái, sau khi một “sự cố kỹ thuật” (theo cách gọi của Ubisoft) vô tình cho phép một số người đăng ký Ubisoft+ truy cập vào bản build đầu.

Vào thời điểm đó, Ubisoft đặt khung thời gian phát hành là “đầu năm 2024” cho Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition – và nhà phát hành gần đây đã xác nhận họ sẽ chia sẻ thêm tin tức về bản remaster trong sự kiện Limited Run Games Showcase tuần này.

Nhưng giờ đây, những người xem internet tinh ý (theo VGC đưa tin) đã phát hiện ra Ubisoft đang bắt đầu gỡ bỏ phiên bản hiện tại của Beyond Good and Evil khỏi các cửa hàng kỹ thuật số, cho thấy bản remaster không chỉ sắp nhận được ngày phát hành mà còn có thể ra mắt rất sớm.

Trên Steam, trang cửa hàng của Beyond Good and Evil hiện ghi rõ, “Theo yêu cầu của nhà phát hành, Beyond Good and Evil không được liệt kê trên cửa hàng Steam và sẽ không xuất hiện trong tìm kiếm.” Và trong khi nó vẫn có sẵn cho PC qua GOG (với chiết khấu 70% nếu bạn muốn mua trước khi nó biến mất mãi mãi), bản remaster trên console năm 2011 Beyond Good and Evil HD cũng đã bị ngừng bán trên Xbox.

Nếu tất cả những điều này đều là để chuẩn bị cho việc phát hành bản remaster Beyond Good and Evil sắp tới, thì chúng ta có thể sẽ có xác nhận trong vòng chưa đầy 24 giờ. Ubisoft đã hứa sẽ chia sẻ thêm chi tiết về Beyond Good and Evil 20th Anniversary Edition vào ngày 20 tháng 6, trong sự kiện Limited Run Games Showcase – được phát sóng trên YouTube và Twitch từ 7 giờ tối.

Còn đối với Beyond Good and Evil 2, nó vẫn là sản phẩm hư cấu khoảng 16 năm sau khi được công bố, vì vậy có lẽ tốt nhất là bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng vào trò chơi đó trong bất kỳ thời gian nào sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời