Beyond Good & Evil 2 được gắn khá chặt với cốt truyện mới chỉnh sửa của phần 1

Beyond Good & Evil 2 được gắn khá chặt với cốt truyện mới chỉnh sửa của phần 1

Hơn hai thập kỷ kể từ khi trò chơi gốc của Ubisoft ra mắt, chúng ta vẫn chưa biết Beyond Good & Evil 2 sẽ được phát hành khi nào – nhưng Phiên bản kỷ niệm 20 năm vừa phát hành của Beyond Good & Evil hiện yêu cầu phần tiếp theo phải đến sớm hơn.

Beyond Good & Evil 2 được gắn khá chặt với cốt truyện mới chỉnh sửa của phần 1

Cùng với các nâng cấp kỹ thuật và kho tư liệu của công cuộc làm game đầy hấp dẫn, sâu sắc, phiên bản Beyond Good & Evil mới của Ubisoft bao gồm cốt truyện mới và các đoạn phim cắt cảnh mới liên quan trực tiếp đến kế hoạch lâu dài của nhà phát hành cho phần tiếp theo của trò chơi.

Các nhân vật từ Beyond Good & Evil 2 (dự kiến ​​là phần tiền truyện) xuất hiện trong các video nhật ký cho thấy họ tương tác với Jade khi còn nhỏ. Ngoài ra còn có một đoạn phim cắt cảnh hoàn toàn mới có sự tham gia của một nhân vật cụ thể – và tiết lộ lớn về mối quan hệ của họ với Jade.

Tiến bộ đủ xa trong Phiên bản kỷ niệm 20 năm của Beyond Good & Evil, Jade sẽ có được những vật phẩm được truyền lại cho cô từ các nhân vật xuất hiện trong một số đoạn giới thiệu cho Beyond Good & Evil 2 cho đến nay. (Bạn cũng có thể lấy được một số tùy chọn mỹ phẩm thay thế cho các nhân vật, bao gồm cả trang phục mà chú Pey’j mặc trong đoạn giới thiệu Beyond Good & Evil 2 trước đó.)

Để nhắc nhở, Beyond Good and Evil 2 lấy bối cảnh trước một thế hệ so với trò chơi gốc, với Pey’j và một nhóm lai người-động vật mới sống như những tên cướp biển ngoài vũ trụ trên tàu vũ trụ Gada.

Các thành viên phi hành đoàn như Khỉ Knox nằm trong số những người đã để lại đồ cho Jade, sau đó cô có thể tìm hiểu thêm về chúng thông qua các vật sưu tập M-disc mới được thêm vào. Chúng được Dakini, thuyền trưởng của Gada, kể lại. Hầu hết đều cung cấp cái nhìn thoáng qua về cách mỗi nhân vật tương tác với Jade thời trẻ, mặc dù ở đây có xác nhận rằng kỹ sư trưởng Callum không phải là cha của Jade (như một số người hâm mộ đã suy đoán).

Beyond Good & Evil 2 được gắn khá chặt với cốt truyện mới chỉnh sửa của phần 1

Tuy nhiên, một đoạn phim cắt cảnh đầy đủ khác có thể được mở khóa với sự tham gia của Dakini, tiết lộ một điều quan trọng – đó là cô ấy là mẹ của Jade. Đối với người chơi, đây là một khoảnh khắc quan trọng, mặc dù nó được tiết lộ thông qua một cảnh Jade nhìn thấy hình ảnh ba chiều về người cha mẹ đã mất tích của mình – và nó không được coi là bất ngờ đối với cô. Ý nghĩa dường như là Dakini và phần còn lại của thủy thủ đoàn Gada chỉ đơn giản là ở nơi khác, và Jade đã được giao cho chú của cô để đảm bảo an toàn.

Vậy, khi nào chúng ta sẽ thấy các tình tiết cốt truyện này được tiếp nối? Vào tháng 1 năm 2023, Ubisoft nói với trang tin Eurogamer rằng “công việc phát triển của Beyond Good and Evil 2 đang được tiến hành và nhóm đang nỗ lực hết mình để thực hiện lời hứa đầy tham vọng của mình.” Chỉ trong tháng này, Ubisoft đã xác nhận lại tuyên bố này và cho biết dự án vẫn nằm trong tiến độ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời