Bí ẩn bậc sao của đội Hủy Diệt trong Honkai: Star Rail được fan soi mói

Bí ẩn bậc sao của đội Hủy Diệt trong Honkai: Star Rail được fan soi mói

Các fan hâm mộ Honkai: Star Rail vừa phát hiện ra chi tiết thiết kế có thể hé lộ bậc sao của các thành viên đội Hủy Diệt nếu họ trở thành nhân vật điều khiển được.

Bí ẩn bậc sao của đội Hủy Diệt trong Honkai: Star Rail được fan soi mói

Họ suy đoán này dựa trên chi tiết viền khung thẻ nhân vật trong trailer Mynriad Celestia mới nhất của Honkai: Star Rail. Trailer này giới thiệu Duke Inferno và bốn nhân vật mới thuộc tổ chức phản diện Hủy Diệt, với mục tiêu hủy diệt thế giới để thu hút sự chú ý của Nanook, Aeon of Destruction.

Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức về khả năng chơi được của các thành viên Hủy Diệt, người dùng Reddit JeanKB đặt giả thuyết rằng viền khung thẻ nhân vật của họ có thể là gợi ý về sao bậc. Theo nhận xét này, viền vàng trên thẻ của Duke Inferno, Akash, Dubra và Caterina cho thấy họ có thể là những nhân vật năm sao trong tương lai. Constance là thành viên duy nhất có viền tím, được cho là biểu tượng của một đơn vị bốn sao.

Something interesting, the pictures of the Annihilation Gang posted by the official twitter account all have borders, with Constance being the only odd one out by having a purple border (the color used to denote 4* status) instead of a golden one (the color used for 5*s)
byu/JeanKB inHonkaiStarRail

Nhiều fan đồng ý với quan sát của JeanKB, nhưng cũng bày tỏ nghi ngờ về việc Constance là nhân vật bốn sao vì cô được miêu tả là “niềm tự hào và hân hạnh” của Duke Inferno. Một số dự đoán Constance có thể là trùm cuối của Penacony, giải thích cho viền khung khác biệt. Thêm vào đó, có giả thuyết rằng Constance sẽ phản bội Hủy Diệt, dựa trên ý nghĩa hoa cúc đại lạc (dahlia), mật danh của cô, tượng trưng cho sự phản bội và nỗi buồn.

Trailer và video Honkai: Star Rail thường hé lộ về các nhân vật sắp ra mắt, điển hình như Black Swan và nhân vật bị rò rỉ Feixiao. Duke Inferno cũng đã được tiết lộ là nhân vật điều khiển được trong tương lai, do đó, rất có thể phần còn lại của Hủy Diệt sẽ có banner riêng trong các bản cập nhật tiếp theo.

Điều đáng mong chờ nhất là vai trò của Hủy Diệt trong cốt truyện tổng thể của Honkai: Star Rail. Nhiều fan tin rằng họ sẽ gây nhiều rắc rối hơn cả thợ săn Stellaron, hứa hẹn những trận chiến trùm đầy thử thách cho Trailblazers ở Penacony.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời