Bí ẩn về giọng nói lồng tiếng nhân vật chính trong GTA 6 được hé lộ

Bí ẩn về giọng nói lồng tiếng nhân vật chính trong GTA 6 được hé lộ

Trailer duy nhất của GTA 6 đã khuấy đảo cộng đồng game thủ với một bí ẩn: giọng nói của ai vang lên trong đoạn trailer? Ban đầu, nhiều người đồn đoán rằng đó là giọng của diễn viên lồng tiếng Troy Baker, nhưng thông tin này đã được bác bỏ.

Bí ẩn về giọng nói lồng tiếng nhân vật chính trong GTA 6 được hé lộ - Gamelade

Mới đây, một YouTuber nổi tiếng đã tuyên bố nắm giữ thông tin mới về danh tính của người lồng tiếng bí ẩn này. Tuy nhiên, YouTuber này vẫn giữ kín thông tin và chỉ tiết lộ rằng đây là một diễn viên lồng tiếng kỳ cựu và có tiếng tăm trong ngành công nghiệp game.

Phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Grand Theft Auto – Vice City – đã chính thức được công bố, đưa người chơi trở lại thành phố tội lỗi Vice City quen thuộc từ phiên bản ra mắt năm 2002. Tuy nhiên, lần này Vice City sẽ khoác lên mình bộ áo choàng hiện đại, tương tự như bối cảnh Los Santos trong GTA 5. Theo thông tin từ Rockstar Games, trò chơi sẽ có hai nhân vật chính: Lucia, nữ chính đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, và Jason, người lồng tiếng trong trailer. Chính nhân vật Jason bí ẩn này đã dấy lên cuộc truy tìm diễn viên sôi nổi trong cộng đồng game thủ.

YouTuber có biệt danh LegacyKillerHD, người thường xuyên đăng tải các video về GTA, tuyên bố nguồn tin của anh tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho Jason là Dylan Rourke, một diễn viên gần như chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Tuy nhiên, khi so sánh với các bộ phim trước đây của anh ấy, người ta có thể tìm thấy một số điểm tương đồng về âm sắc và độ trầm bổng của giọng nói.

YouTuber này đã so sánh giọng của Rourke trong bộ phim kinh dị “Bury the Bride” ra mắt năm ngoái với giọng nói trong trailer, và chúng khá giống nhau. Trong video của GTA 6, Lucia có nhiều thoại hơn bất kỳ nhân vật nào khác, vì vậy việc tìm ra diễn viên lồng tiếng cho cô ấy khó hơn nhiều.

Tựa game này của Rockstar dễ dàng trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất từ trước đến nay. Trailer của game đã phá kỷ lục trở thành một trong những video không phải video ca nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube. Kể từ năm 2013, GTA 5 đã bán được hơn 190 triệu bản trên ba thế hệ máy chơi game.

Ngoài giọng nói, người hâm mộ còn tò mò liệu Xbox Series X/S và PlayStation 5 có thể đáp ứng tốc độ khung hình tối thiểu 60 FPS cho các tựa game hay không. Theo tin đồn từ trang Insider Gaming, Sony đang phát triển PS5 Pro để đáp ứng nhu cầu này. Trong khi đó, GTA 6 dự kiến ra mắt vào năm 2025. Rockstar khẳng định dự án đang tiến triển tốt và có thể hoàn thành đúng thời hạn. Để đảm bảo bí mật, hãng đã yêu cầu nhân viên quay lại làm việc tại văn phòng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời