Bi kịch đằng sau các món vũ khí tại Chenyu Vale trong Genshin Impact

Bi kịch đằng sau các món vũ khí tại Chenyu Vale trong Genshin Impact

Được ẩn nấp trong một hang động bị nước xói mòn ở Chenyu Vale trong Genshin Impact là một di tích của cuộc chiến Archon tàn bạo và quá khứ bi kịch của Xiao

Bi kịch đằng sau Vũ khí tại Chenyu Vale trong Genshin Impact

Chenyu Vale, khu vực mới nhất trên bản đồ của Teyvat, chứa đựng những huyền thoại sâu xa được ẩn trong mọi góc khuất. Với sự bổ sung mới này vào Liyue, Genshin Impact đã thêm vào hàng giờ nội dung để khám phá thêm về quốc gia có lịch sử phong phú. Đất đai đã được hình thành bởi những hành động của adepti, như nhân vật 5 sao mới nhất của trò chơi, Xianyun. Chenyu Vale là một khung cảnh núi non tuyệt đẹp nổi tiếng với việc sản xuất trà, nhưng nó không phải lúc nào cũng là một cảnh đẹp lãng mạn như vậy. Một trong những di tích của Cuộc chiến Archon để lại tại Chenyu Vale giải thích rõ hơn về sự tàn bạo của quá khứ xa xôi trong Genshin Impact.

Người sử dụng Calamity Queller Trước đó

Trong một hang động ở thung lũng Yaodie ở dãy núi phía nam của Chenyu Vale, người chơi đã phát hiện ra một cây giáo giống như một cây giáo đã quen thuộc được cắm vào một tảng đá. Mặc dù bây giờ nó đã bị bụi bẩn và quên lãng, nhưng thiết kế không thể phủ nhận được là của Calamity Queller, một vũ khí 5 sao được phát hành lần đầu trong Phiên bản 2.4. Như đã biết, đây là phiên bản gốc của vũ khí này, và nó đã bị bỏ quên trong bóng tối kể từ cuối Cuộc chiến Archon. Một “bảng ghi chú được cọ xát bởi gió” trên cây giáo viết:

… Chiếc giáo này đã từng có tên là ‘Calamity Queller’ được khắc trên đó, và nó được dùng để đối phó với thảm họa. Chủ sở hữu trước đó – đồng đội của tôi – đã thề sẽ thừa kế ý chí của nó và kìm hãm một thảm họa lớn, nhưng đã không thực hiện được lời thề này… Quỷ đã chưa được thanh lọc, nhưng bảo vật này đã bị hỏng vì một cuộc cãi vã giữa những người bạn cũ… Vì vậy, nó đã bị bỏ lại, và ở đây nó sẽ nằm cho đến khi tội lỗi được làm sạch, và đến lúc mà cây giáo này sẽ được lấy ra một lần nữa…

Người sở hữu trước đây được nhắc đến ở đây là Yaksha Bosacius, một trong Năm Yaksha phục vụ Morax trong và sau Cuộc chiến Archon. Năm Yaksha, ngoại trừ Xiao – người sống sót duy nhất, đều gặp phải số phận khủng khiếp. Do bóng tối vận mệnh mà Yaksha phải đối mặt, từng người dần dần điên cuồng qua các thế kỷ. “Cuộc cãi vã giữa những người bạn cũ” trong bảng ghi chú này đề cập đến cuộc chiến giữa Yaksha Bonanus và Yaksha Menogias, và ngụ ý rằng họ đã giết nhau trong một trận chiến ác liệt.

Trấn của Shenhe trong Genshin Impact

Bi kịch đằng sau Vũ khí tại Chenyu Vale trong Genshin Impact

Người cầm giáo Calamity Queller mới là Shenhe, một nhân vật Cryo 5 sao và con gái nuôi của Xianyun, người được biết đến với tên Cloud Retainer trong thế giới của adepti. Mặc dù Shenhe không phải là một adeptus, nhưng cô có tính cách ngoại thế của một vị này do sợi dây đỏ buộc linh hồn cô và kiềm chế sự thiếu điều khiển trong cô. Thú vị ở đây là cô được chọn để cầm giáo Calamity Queller dựa trên mô tả của nó:

Calamity Queller cũng đã bị mất, cùng với Yaksha – cả hai quay trở lại im lặng. Trong những thời gian sau đó, những người cầm giáo này chủ yếu sẽ gặp số phận tương tự. Nhưng có những người sẽ chiến đấu mà không cần mệnh lệnh hoặc bảo vệ mà không cần kí ức. Đối với họ, một số phận như vậy chẳng phải là điều đáng tiếc… Nó cũng được nói rằng cây giáo này đã từng được mượn từ ai đó. Và trong một hang động hoang vắng, bị nước xói mòn, nó sẽ chứng kiến một cuộc đụng độ giữa những người bạn thân.

Hai mô tả kết nối để kể về bi kịch của những người bạn của Xiao trước đây. Nó cũng ngụ ý rằng vũ khí này bị nguyền rủa, giống như cách Shenhe được mô tả như một “đứa trẻ bị nguyền rủa” sau những sự kiện đã dẫn cô vào sự chăm sóc của Xianyun.

Xiao, người trước đây được biết đến với tên Yaksha Alatus, hiện đang nằm trong quảng cáo cho bản cập nhật Phiên bản 4.4. Anh ít khả năng chia sẻ chi tiết về quá khứ như Xianyun thường làm. Với kiến thức và đã trải qua thời đại của các yaksha, hoàn toàn có thể cô biết về lịch sử đằng sau Calamity Queller.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời