Bí kíp loadout giúp vượt qua Grandmaster Nightfall dễ dàng hơn trong Destiny 2

Bí kíp loadout giúp vượt qua Grandmaster Nightfall dễ dàng hơn trong Destiny 2

Một người chơi Destiny 2 đã chia sẻ một mẹo phối đồ đơn giản giúp vượt qua Grandmaster Nightfall “PsiOps Battleground: Cosmodrome” dễ dàng hơn nhiều.

Bí kíp loadout giúp vượt qua Grandmaster Nightfall dễ dàng hơn trong Destiny 2

Để giảm bớt độ khó của nhiệm vụ “PsiOps Battleground: Cosmodrome” ở cấp độ Grandmaster, một người chơi Destiny 2 đã chia sẻ mẹo sử dụng Polaris Lance và thợ săn Nightstalker. Grandmaster Nightfalls là thử thách cao nhất trong danh sách Vanguard Playlist, thường xuất hiện sau vài tuần trong một mùa giải. Mức độ Grandmaster mang đến những phần thưởng hấp dẫn nhất cho những ai vượt qua được các thử thách như giới hạn sức mạnh, số lượng lớn tướng, kẻ thù mạnh hơn và số hồi sinh hạn chế.

Mỗi mùa giải mang đến một bộ Grandmaster Nightfalls mới, và những người chinh phục được tất cả sẽ nhận được danh hiệu Conqueror, có thể dát vàng theo nhiều mùa giải. Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi Destiny 2, chất lượng của các Grandmaster thường không đồng đều, với một hoặc hai Nightfall trong số sáu cái được cho là ít hay ho hơn. Trong Mùa Wish hiện tại, nhiều người không thích các nhiệm vụ PsiOps Battlegrounds được thêm vào, đặc biệt biến thể Cosmodrome mang đến thử thách khó chịu cho nhiều người.

Trong khi người chơi tiếp tục tìm ra chiến thuật để vượt qua những khó khăn trong Cosmodrome, một người chơi Destiny 2 đã chia sẻ bí mật giúp giảm bớt khó khăn của Nightfall. Trên subreddit Destiny, người dùng có tên notfreddiegibbs đã đưa ra một vài mẹo giúp nhiệm vụ Destiny 2 dễ dàng hơn nhiều trên Grandmaster, với điều kiện mỗi thành viên đều có súng trường trinh sát exotic Polaris Lance và một người là thợ săn Nightstalker. Đối với Polaris Lance, vốn đã là vũ khí rất phổ biến trong mùa giải này, cả nhóm có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách đứng xa, bắn headshots kích hoạt Perfect Fifth để tạo ra một phát đạn nổ mạnh.

Thợ săn Nightstalker có thể giải quyết một số vấn đề khác trong Nightfall, chẳng hạn như đẩy hàng hóa về phía trước trong giai đoạn đầu, trong khi hai người chơi khác tiêu diệt kẻ thù ở phía sau. Tàng vô hình giúp người chơi an toàn và có thể phát huy tác dụng trong những trận chiến khó khăn, bao gồm cả phòng boss.

Tuy nhiên, sự dễ dàng sử dụng cũng đi kèm với một vài hạn chế. Như notfreddiegibbs đã chỉ ra, cái giá của việc làm cho nhiệm vụ dễ dàng và an toàn hơn là thời gian, nhóm của họ đã hoàn thành Grandmaster trong 35 phút, thường lâu hơn hầu hết các lần chạy Nightfall khác. Vì hầu hết mọi người đều cố gắng tìm cách vượt qua chúng càng nhanh càng tốt, phương pháp này sẽ giữ cho người chơi an toàn nhưng tốn nhiều thời gian hơn.

Đối với những người chơi solo, việc khiến tất cả thành viên trong nhóm sử dụng cùng một loại loadout có thể hơi khó, đặc biệt là do loadout bị khóa sau khi bắt đầu nhiệm vụ. Tuy nhiên, Bungie đã giới thiệu tính năng Tìm kiếm đồng đội trong Destiny 2 để cung cấp cho người chơi tùy chọn kết nối trong trò chơi mà không cần sử dụng các phương pháp thay thế như ứng dụng hoặc trang web khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời