Bị tỉ phú Elon Musk thách thức, streamer hạ gục boss khó nhất Elden Ring chỉ bằng mã Morse

Bị tỉ phú Elon Musk thách thức, streamer hạ gục boss khó nhất Elden Ring chỉ bằng mã Morse

Streamer Silithur khi bị tỉ phú Elon Musk thách thức đã hạ gục Malenia, boss khó nhất của Elden Ring chỉ bằng mã Morse.

Bị tỉ phú Elon Musk thách thức, streamer hạ gục boss khó nhất Elden Ring chỉ bằng mã Morse

Tựa game Elden Ring đã ra mắt được hơn 2 năm và giờ đa phần mọi người cũng đã chơi hết các boss của game. Giờ đây những ai đã hoàn thành game, đặc biệt là streamer hay youtuber đang tìm cách tăng giá trị chơi lại cũng như độ khó của game bằng các thử thách ngày càng khó tin hơn.

Mới đây streamer Silithur đã hoàn thành toàn bộ tựa game của FromSoftware với chỉ một nút bấm. Cụ thể thì streamer này đã chuyển đổi hệ thống điều khiển của game thành các bộ mã Morse, qua đó điều khiển nhân vật trong game bằng cách ấn một bấm duy nhất, mỗi một động tác trong game sẽ tương ứng một loạt các thao tác gõ mã khác nhau. Việc điều khiển game kiểu này không những khó mà có thể rất đau ngón tay.

Khi Silithur trình diễn việc anh hoàn thành Elden Ring bằng mã Morse trên Twitter, tỉ phú Elon Musk đã tỏ ra không ấn tượng rồi thách thức anh đánh bại Malenia, boss khó nhất trong game cũng bằng cách này. Cần phải nhắc lại chút đó là Malenia vẫn là con boss khó nhất, không chỉ trong Elden Ring mà trong tất cả các game FromSoftware từng tung ra, thậm chí khó nhất trong số các game hiện đại bây giờ. Sẽ không đáng ngạc nhiên khi có nhiều người vẫn chưa qua được boss này.

Và Silithur đã chấp nhận luôn lời thách thức này rồi đăng tải quá trình chinh phục Malenia bằng mã Morse của mình. Qua đó anh được công đồng vô cùng nể phục và trở thành hiện tượng trên Twitter. Hiện thì tỉ phú Elon Musk vẫn chưa thấy phản hồi gì, may mà ông chưa cá tiền nữa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời