Biến drama cuối năm: Video cà khịa của Liên Quân Mobile gặp phản ứng dữ dội

Biến drama cuối năm: Video cà khịa của Liên Quân Mobile gặp phản ứng dữ dội

Gần đây, một trang không chính thức của Liên Quân (gọi là trang A) đã bắt đầu một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trang này thường chia sẻ những chiến thuật chơi game lạ và độc đáo. Họ cũng thường xuyên phản đối nhà phát hành Garena và bảo vệ quan điểm của mình một cách cứng rắn. Sự việc đáng chú ý nhất của trang A là tuyên bố “Veera có thể chống lại Taara”, điều này đã gây xôn xao cộng đồng. Phát ngôn này, với nhiều lập luận chủ quan, đã nhanh chóng bị chỉ trích mạnh mẽ.

Veera khắc chế Taara?

Sau nhiều lần tranh cãi căng thẳng, Garena đã đăng một video hài hước trên TikTok của Liên Quân Mobile như một hình thức phản hồi. Trong video, Veera sử dụng kỹ năng nhưng không hạ gục được Taara, ngược lại, Taara đã đánh bại Veera. Người xem nhanh chóng nhận ra ý đồ của video này và bắt đầu nhắc đến trang A.

Taara chưa mất hết nửa bình máu thì Veera đã bốc hơi

Taara mới mất hơn nửa bình máu thì Veera đã bốc hơi

Tuy nhiên, trang A không chịu thua. Họ đã chia sẻ lại video và chỉ trích rằng đội ngũ của Garena “không biết chơi game”. Họ cho rằng không ai chơi Veera lại sử dụng kỹ năng một cách không hiệu quả như vậy. Họ cũng nói rằng Garena đã cố tình chọn sai trang bị và phù hiệu cho cả hai nhân vật. Trang A còn tuyên bố sẽ ra mắt một loạt video chi tiết về Veera vào đầu năm 2024.

Page AOV Update Vietnam cố chấp đăng bài

Page AOV Update Vietnam vẫn cố chấp đăng bài :v

Rõ ràng, cả hai bên đều đã đi quá xa trong cuộc tranh cãi này, và không còn giữ được tinh thần vui vẻ như trước. Dù đúng hay sai, mỗi bên lên tiếng đều trở thành hành động cố chấp.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời