Bioshock phần tiếp theo đang tuyển nhân sự chuẩn bị khởi động

Bioshock phần tiếp theo đang tuyển nhân sự chuẩn bị khởi động

Theo nhà thiết kế điện ảnh cao cấp Jeff Spoonhower, người đã lên LinkedIn để công bố tìm người tham gia hơn 30 vị trí hiện đang mở tại 2K Cloud Chamber, studio tại Montreal được giao nhiệm vụ tạo ra một phần mới trong loạt game BioShock được yêu thích.

Bioshock phần tiếp theo đang tuyển nhân sự chuẩn bị khởi động

Công việc tiếp nối thêm phần mới cho series game rất ăn khách là BioShock đã được tiến hành trong 10 năm qua, mặc dù đã dừng lại và bắt đầu lại tại một số studio phát triển.

Irrational Games, nơi sinh sống của giám đốc seri Ken Levine, đã đóng cửa nhanh chóng sau khi bản mở rộng cuối cùng của Infinite ra mắt. Những gì còn lại từ studio này đã tập hợp lại và đổi tên thành Ghost Story Games. Gần đây họ cũng đã tái xuất và tạo ra Judas, một game theo phong cách BioShock riêng biệt.

Việc chúng ta đã thấy lối chơi của Judas cho thấy dự án tiếp theo của Levine sẽ đến trước tiên, và có thể là trước cả BioShock chính thức của 2K. Đây là một điều thú vị khi sản phẩm mới của cựu giám đốc series Bioshock đã đến giai đoạn công bố gameplay trong khi “hàng chính chủ” thì đến giờ mới đăng tuyển nhân sự để khởi động.

Bioshock phần tiếp theo đang tuyển nhân sự chuẩn bị khởi động

Điều này sẽ là một thúc đẩy lớn khi sản phẩm Bioshock kế tiếp nếu muốn thành công sẽ phải có gì đó đột phá. Chỉ có như vậy nó mới thoát được cái bóng của những phần trước và cả đối thủ cạnh tranh Judas.

Các vị trí mở tại studio Cloud Chamber của 2K bao gồm hoạt hình, điện ảnh, kỹ thuật và vai trò kể chuyện – cho thấy dự án vẫn còn cần thêm thời gian để hoàn thành.

Một báo cáo năm 2021 cho thấy phiên bản BioShock của Cloud Chamber liên quan đến một thành phố giả tưởng ở Nam Cực được xây dựng vào khoảng những năm 1960, trùng khớp với các sự kiện của BioShock 1 và 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời