Bloober Team đã kiên định giúp Silent Hill 2 Remake gần với bản gốc hơn

Bloober Team đã kiên định giúp Silent Hill 2 Remake gần với bản gốc hơn

Các nhà phát triển gốc của Silent Hill 2 rất muốn đưa các yếu tố mới vào bản remake kinh dị sắp tới, trong khi Bloober Team, nhà phát triển chính, lại muốn bám sát hơn với bản game kinh dị gốc.

Bloober Team đã kiên định giúp Silent Hill 2 Remake gần với bản gốc hơn

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Famitsu, nhà sản xuất series Silent Hill là Motoi Okamoto tiết lộ các nhà phát triển Silent Hill 2 gốc, chẳng hạn như giám đốc nghệ thuật Masahiro Ito và thiết kế âm thanh Akira Yamaoka, rất háo hức giới thiệu những thay đổi so với bản gốc cho bản remake Silent Hill 2 mới.

Tuy nhiên, Bloober Team, nhà phát triển chính của bản remake kinh dị sắp tới ở Ba Lan, lại muốn bám sát hơn với Silent Hill 2 gốc. Okamoto cho biết nếu các nhà phát triển của bản remake Silent Hill 2 là người Nhật Bản, thì trò chơi mới có thể sẽ trông khác biệt nhiều so với phiên bản năm 2001.

“Những nhà sáng tạo game không muốn làm cùng một thứ hai lần. Tôi nghĩ rằng với tư cách là những người sáng tạo gốc, họ có nhiều phần muốn thay đổi”, Okamoto nói về nhóm phát triển Nhật Bản (theo bản dịch của Automaton Media). “Nhờ ý kiến của Bloober Team, những người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi gốc, mà bản remake này có độ trung thành cao với bản gốc”, nhà sản xuất nói thêm.

Okamoto cho biết trong các cuộc trao đổi giữa các cựu binh cốt cán của Konami và các nhà phát triển của Bloober Team, một điểm chung tốt đẹp đã được tìm thấy cho bản remake Silent Hill 2. Okamoto nói rằng Bloober Team đã hiện đại hóa trò chơi kinh dị gốc theo một số cách nhất định, vì vậy rõ ràng một số thứ đã được thay đổi so với trò chơi Konami gốc.

Bản remake Silent Hill 2 ra mắt vào cuối năm nay vào ngày 8 tháng 10 với tư cách độc quyền trên PS5. Mặt khác trong cuộc phỏng vấn gần đây, Okamoto tiết lộ rằng bản remake Silent Hill 2 sẽ không sử dụng “sơn vàng” được bàn tán nhiều để hướng dẫn người chơi di chuyển trong môi trường, thay vào đó sử dụng các dấu hiệu trực quan như nhân vật chính James Sunderland quay đầu nhìn theo hướng nhất định, cũng như ánh sáng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời