Trailer mới của Silent Hill 2 remake tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ

Trailer mới của Silent Hill 2 remake tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ

Trailer công bố ngày phát hành của Silent Hill 2 remake đang bị dislike không thương tiếc trên Youtube.

Trailer mới của Silent Hill 2 remake tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ

Sau một thời gian dài hứng chịu nhiều hoài nghi và quan ngại về chất lượng bởi trailer gameplay ở mức thảm họa hồi đầu năm, mới đây cuối cùng Konami cũng tung ra các trailer gameplay mới cùng với thời điểm phát hành của Silent Hill 2 remake trong năm nay. Và trailer công bố ngày phát hành đang không hề được đón nhận tích cực chút nào.

Theo đó đoạn trailer công bố ngày phát hành này bắt đầu với đoạn cắt cảnh đầu game khi James gặp Angela tại nghĩa trang. Cộng đồng, đặc biệt là những ai đã chơi bản gốc chỉ trích thậm tệ đoạn cắt cảnh này khi nó tồi hơn bản gốc 20 năm trước về mọi mặt. Từ việc khuôn mặt của Angela trông quá bất thường cũng như diễn xuất ngớ ngẩn của cô và nói chung đoạn cắt cảnh này làm người xem cụt hứng, thậm chí cảm thấy hài hước và lố bịch. Bởi vậy mà người ta lại càng có lí do quan ngại hơn về chất lượng của game.

Đổi lại thì đoạn gameplay hơn 13 phút của game lại được đánh giá khá tích cực và được coi là cải thiện đáng kể so với trailer hồi đầu năm. Thậm chí các đoạn cắt cảnh, cụ thể là với James cùng Laura trong đoạn trailer gameplay này được thực hiện tốt hơn rất nhiều. Đồng thời chất lượng diễn xuất của các diễn viên thủ vai James, Mary/Maria và Laura cũng không tồi. Điều này khiến người ta băn khoăn rằng tại sau Konami lại chọn đoạn game tồi tệ hơn để làm trailer công bố ngày phát hành.

Silent Hill 2 remake dự kiến phát hành vào 8/10 tới trên PC và PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời