Bộ 3 game Resident Evil trên PS1 giờ có thể mua trên GOG

Bộ 3 game Resident Evil trên PS1 giờ có thể mua trên GOG

Game thủ PC giờ có thể mua và trải nghiệm bộ 3 game Resident Evil đầu tiên trên nền tảng GOG.

Bộ 3 game Resident Evil trên PS1 giờ có thể mua trên GOG

Với sự thành công rực rỡ của dòng game Resident Evil những năm vừa qua, đặc biệt là với các bản remake, cộng đồng cũng kì vọng Capcom có thể đưa các game RE kinh điển trước kia, đặc biệt là bộ 3 game RE đầu tiên trên PS1 lên các hệ máy hiện đại. Và giơ đây quả nhiên điều đó đã trở thành hiện thực đúng như tin đồn mới đây về RE1.

Theo đó tựa game Resident Evil (1996) bản PC đã vừa chính thức được phát hành trên nền tảng GOG với giá 10 USD. Đồng thời GOG cũng công bố phần 2 và 3 sẽ sớm được phát hành cũng trong năm 2024 này. Bundle cả 3 game sẽ có giá là 25 USD. Đây là lần đầu tiên RE1 được lên một nền tảng phân phối game trực tuyến. RE1 sẽ được giữa nguyên các nội dung gốc cùng với một số cải tiến, đồng thời sẽ tương thích tốt hơn với phần cứng hiện nay.

Bộ 3 game Resident Evil trên PS1 giờ có thể mua trên GOG

GOG cho biết điều này đạt được là nhờ nỗ lực hợp tác giữa nền tảng này và những người tạo nên thương hiệu RE, qua đó giúp game thủ hiện đại có cơ hội trải nghiệm những tựa game kinh điển này. Điều này nhằm hướng tới việc bảo tồn tốt hơn các tựa game cổ điển.

Đây là điều cực kì được cộng đồng hoan nghênh và đón nhận, đồng thời mong chờ các game RE cũng như nhiều game cổ điển khác của Capcom cũng sẽ được lên GOG và các nền tảng khác. Điều này cũng mở ra hi vọng rằng các hãng game khác sẽ đưa các game cổ điển trở lại để game thủ hiện đại có thể tiếp cận chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời