Bộ ba game GTA được tải 30 triệu lượt chỉ riêng trên Netflix

Bộ ba game GTA được tải 30 triệu lượt chỉ riêng trên Netflix

Bộ ba game GTA bao gồm Grand Theft Auto 3, Vice City và San Andreas đã có mặt trên dịch vụ Netflix vào tháng 12, sau các báo cáo trước đó cho biết dịch vụ này đã đàm phán với Rockstar để cấp phép cho một game GTA như một phần trong nỗ lực giới thiệu các tựa game “cao cấp” hơn vào danh mục trò chơi di động của mình.

Bộ ba game GTA được tải 30 triệu lượt chỉ riêng trên Netflix

Vào tháng 1, đã có thông báo rằng sự xuất hiện của ba trò chơi này thúc đẩy đáng kể các nỗ lực chơi game của Netflix, với lượt tải xuống trò chơi di động hàng tháng gần như gấp ba lần lên 28 triệu vào tháng 12. 18 triệu lượt tải xuống này là sự kết hợp của San Andreas, Vice City và GTA 3.

Bây giờ, sau vài tháng, con số đó đã tăng lên hơn 30 triệu lượt tải xuống trên Netflix cho các trò chơi GTA. Theo dữ liệu của Appmagic do mobilegamer.biz tổng hợp, San Andreas đã có 20,5 triệu lượt tải xuống cho đến nay, Vice City có 6,5 triệu lượt và GTA 3 có 3,3 triệu lượt.

Bộ ba game GTA được tải 30 triệu lượt chỉ riêng trên Netflix

Hầu hết các lượt tải xuống của bộ ba game GTA này đều diễn ra trên các thiết bị của Apple. Mặt khác, phần lớn các lượt tải xuống đến từ Mỹ.

Theo ấn phẩm này, điều này có nghĩa là GTA là loạt game lớn nhất được phát hành thông qua Netflix cho đến hiện tại.

Dòng game GTA của Rockstar vẫn là một trong những series nổi bật nhất trong ngành hiện nay. Quay trở lại tháng 5, có thông báo rằng tựa game GTA 5 “trường tồn” của hãng hiện đã bán được hơn 200 triệu bản. Trong khi đó, khi Rockstar tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho GTA 6 vào cuối năm ngoái, nó đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của YouTube, trở thành video được xem nhiều nhất trong 24 giờ (không phải video ca nhạc), đạt mức đáng kinh ngạc 90 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên.

GTA 6 dự kiến ​​phát hành trên console vào mùa thu năm sau – nhà phát hành Take-Two cho biết họ “cực kỳ tự tin” vào thời hạn ra mắt này.

Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra với cổng VR GTA San Andreas được công bố cách đây nhiều năm…?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời