Bộ giáp “kỷ niệm” trong Destiny 2: Mong ước của người hâm mộ trước thềm The Final Shape

Bộ giáp “kỷ niệm” trong Destiny 2: Mong ước của người hâm mộ trước thềm The Final Shape

Nhiều người chơi Destiny 2 đang hy vọng Bungie sẽ thêm ba bộ giáp đặc biệt vào trò chơi khi The Final Shape ra mắt vào tháng 6 tới.

Bộ giáp "kỷ niệm" trong Destiny 2: Mong ước của người hâm mộ trước thềm The Final Shape

Mỗi mùa mới của Destiny 2, Bungie lại bổ sung thêm những bộ giáp mới, khiến cho bộ sưu tập trang phục trong game đã trở nên vô cùng đồ sộ. Từ hoạt động Đột kích, PvP, Sự kiện Iron Banner cho đến các cuộc đột kích, gần như mọi hoạt động trong game đều có một bộ giáp riêng để người chơi săn đuổi.

Ngôn ngữ thời trang trong Destiny 2 luôn là một nét đặc trưng quan trọng của trò chơi, với vai trò trung tâm của các bộ giáp. Với hệ thống tùy chỉnh trang phục, người chơi có thể thay đổi hình dáng của bộ giáp, miễn là họ đã mở khóa được nó trước đó. Hệ thống transmog cho phép hầu hết người chơi Destiny 2 giờ đây có thể mặc những bộ giáp mạnh nhất để tham gia các hoạt động endgame mà không cần phải hy sinh vẻ ngoài.

Tuy nhiên, dù có vô số bộ giáp để lựa chọn, vẫn có những bộ giáp đã gắn bó với người chơi từ những ngày đầu tiên của Destiny. Đây chính là trường hợp của bộ giáp đầu tiên mà người chơi nhìn thấy trên màn hình chọn nhân vật khi khởi động Destiny. Thợ săn mang bộ giáp nâu với chiếc mũ đội có vẻ như là bộ lọc không khí, Phù thủy mặc chiếc áo khoác đỏ dài xẻ tà, còn Titan khoác lên mình bộ giáp kim loại trắng đen. Biến thể của những bộ giáp này đã được xuất hiện trên một đội tác chiến trong đoạn cắt cảnh Mùa 19 của Nữ hoàng Bóng đêm, khi Traveler rời khỏi Tháp và Trái Đất.

Người chơi mong muốn bộ giáp màn hình chọn nhân vật trong The Final Shape

Mặc dù không có chính xác những bộ giáp đó trong game, người chơi đã tìm thấy những bộ giáp tương tự, như bộ giáp Prodigal của Phù thủy. Bài đăng của người dùng Reddit HimB0Z0 đã khiến một số người hâm mộ chia sẻ những bộ giáp mà họ mong muốn được thêm vào Destiny 2, thậm chí một người còn hy vọng cả bộ giáp của Chỉ huy Zavala cũng sẽ xuất hiện. Một số người hâm mộ tin rằng việc thêm những bộ giáp này sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc một series kéo dài suốt một thập kỷ.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian, vì Destiny 2 đang trong mùa giải dài nhất lịch sử của series, do The Final Shape bị trì hoãn đến tháng 6. Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn hạn chế, Bungie đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật trước The Final Shape mang tên In the Light, có thể sẽ chứa những bộ giáp mới để người chơi Destiny 2 thêm vào bộ sưu tập của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời