Bộ phim siêu anh hùng The Crow ấn định ngày công chiếu chính thức

Bộ phim siêu anh hùng The Crow ấn định ngày công chiếu chính thức

Bộ phim The Crow bản remake chính thức ấn định ngày công chiếu trong năm 2024 này.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì bộ phim siêu anh hùng The Crow cũng đã có ngày công chiếu chính thức.

Cụ thể thì theo Deadline, phim Ballerina (phim spin-off của John Wick với Ana de Armas là nữ chính) sẽ được dời lịch cũ từ 7/6/2024 sang 6/6/2025. Lí do là bởi đạo diễn loạt phim John Wick là Chad Stahelski đã được hãng phim Lionsgate giao cho toàn quyền sáng tạo thương hiệu này, bao gồm cả các phim spin-off như Ballerina. Vậy nên vị đạo diễn này đang làm việc với đạo diễn Len Wiseman của Ballerina để bổ sung các cảnh hành động mới cho phim này.

Cũng vì thế mà The Crow giờ đây sẽ thế chỗ vào khung giờ chiếu 7/6/2024 đó, nghĩa là phim sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè này.

Dự án The Crow mới này là bản remake của bộ phim siêu anh hùng kinh điển cùng tên năm 1994. Dự án được triển khai từ 2008 với rất nhiều lần thay đổi tầm nhìn, diễn viên chính và đạo diễn. Phải đến tận năm nay nó mới có cơ hội được chính thức ra mắt.

The Crow (1994) được coi là một phim siêu anh hùng kinh điển và là 1 trong những phim tiên phong trong thể loại này. Nó là phim hay nhất và cũng là cuối cùng của Lý Quốc Hào (Brandon Lee), con trai của Lý Tiểu Long. Theo đó nam diễn viên đóng chính này đã không may gặp một tai nạn trên phim trường bởi khẩu súng đạo cụ trong lúc quay phim và không qua khỏi, bởi vậy bộ phim này cũng được coi là một di sản vô giá mà anh để lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời